Thứ ba, 30/1/2018, 11:25 (GMT+7)

Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở trường quay vì ngoại tình

Người chồng thú nhận mình phản bội chỉ vài phút trước khi xuất hiện trên một chương trình tivi về đời sống vợ chồng.

Vợ đánh chồng bầm mặt trong hậu trường vì phát hiện chồng ngoại tình
 
 
 

Một người phụ nữ Nga tấn công chồng của mình ở hậu trường của một trường quay. Theo Mirror, người vợ tóc vàng đã lấy túi xách đập vào mặt chồng khiến anh này chảy máu ở miệng, mũi và tím bầm cả mặt.

Vụ việc xảy ra khi cả hai chuẩn bị lên hình cho chương trình Family Matters của kênh MIR TV. Một nhân viên của đài truyền hình đã chạy lại để cản người vợ và một người khác đưa người chồng đến nơi an toàn. Mặc những nỗ lực của các nhân viên trường quay, người vợ vẫn tiếp tục dùng túi xách để ném vào chồng trong khi anh này đang được đưa đi. Cú bay của chiếc túi khiến người chồng ôm đầu đau đớn.

Vợ đánh chồng bầm mặt trong hậu trường vì phát hiện chồng ngoại tình

Tuy được khuyên can nhưng người vợ vẫn không thể kiềm chế.

Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn lên sóng trong chương trình Family Matters, một talk show để các cặp vợ chồng phàn nàn về nhau trước mặt một người được gọi là thẩm phán.

Khi thẩm phán hỏi người chồng về những vết thương trên mặt, người chồng nói dối rằng mình bị ngã. Còn người vợ khóc giữa sân khấu. Các khán giả nhanh chóng nhận ra sự khác lạ. Nickname Irania viết: "Thật quái lạ khi mà người vợ thì khóc nức nở trong khi người chồng nói rằng mọi việc đều ổn. Tại sao họ lại có mặt trong chương trình phân xử khi mà mọi thứ đều ổn được cơ chứ?".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?