Chồng bị vợ bắt mặc áo ngực, quỳ lên vỏ sầu riêng xin lỗi

Phát hiện chồng nhắn tin với phụ nữ, cô vợ Trung Quốc dán băng vệ sinh lên trán, bắt anh mặc áo ngực và quỳ trên vỏ sầu riêng. 

Thứ tư, 2/11/2016, 14:14 (GMT+7)
Chồng bị vợ bắt mặc áo ngực hồng, quỳ lên vỏ sầu riêng xin lỗi
 
 

Trong video đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, cô vợ đang vừa lôi điện thoại ra quay, vừa cười sung sướng khi nhìn thấy chồng mặc áo lót màu hồng của phụ nữ, trán bị dán miếng băng vệ sinh, quỳ trên hai miếng vỏ sầu riêng. 

Theo The Sun, đây là một hình phạt của người vợ đối với anh chồng "không chung thủy" sau khi phát hiện anh ta nhắn tin qua lại với nhiều phụ nữ khác trên mạng. Trong khi đó, anh chồng thì mếu máo, vừa vì đau, vừa vì xấu hổ. 

"Anh thừa nhận đã mắc sai lầm. Đáng ra anh không nên gửi những hình ảnh nhạy cảm cho người khác qua Wechat, cũng không nên rủ rê họ nói chuyện cùng", người chồng nói. Khi bị vợ hỏi đã liên lạc với những ai, anh chồng đáp: "Anh có tán gẫu với vài cô gái và cũng đã nói điều không nên nói". Cô vợ lúc này hả hê tuyên bố: "Đó chính là nguyên nhân khiến anh thành ra thế này, có đúng không?". 

Một lúc sau, anh chồng nhăn nhó cầu xin vợ hãy tha cho mình bởi anh không chịu nổi khi phải quỳ trên lớp vỏ sầu riêng gai nhọn. Kết thúc video là cảnh người chồng khóc lóc vì đau đớn trước hình phạt quá tàn nhẫn của vợ. 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?