Chủ nhật, 12/5/2019, 09:51 (GMT+7)

Chồng bị lột trần, bắt chứng kiến cảnh vợ bị 5 đàn ông cưỡng hiếp

Cặp vợ chồng người Ấn Độ bị một băng đảng theo dõi, bắt cóc vào khe núi và người vợ bị hãm hiếp tập thể suốt 3 giờ.

Một người phụ nữ 20 tuổi bị 5 người đàn ông hiếp dâm trong ba tiếng trước mặt chồng khi đi du lịch ở Alway, Rajasthan hôm 26/4.

Trước đó, cặp vợ chồng đang đi xe máy bỗng bị nhóm kẻ xấu chặn lại, kéo vào khe núi. Những tên này cởi hết quần áo của người chồng và buộc anh ta phải chứng kiến vợ mình bị chúng quay video thay phiên nhau giở trò đồi bại.

Biểu tình phản đối nạn hiếp dâm và kêu gọi trừng trị những kẻ hiếp dâm ở Ấn Độ. Ảnh: AFP.

Biểu tình phản đối nạn hiếp dâm và kêu gọi trừng trị những kẻ hiếp dâm ở Ấn Độ. Ảnh: AFP.

Cảnh sát đã bắt giữ 5 người đàn ông hiếp dâm người vợ và người đăng tải đoạn video lên mạng xã hội.

Nạn nhân hiện kêu gọi các thủ phạm phải bị xử tử. Cô nói: "Tôi muốn tất cả 5 người đàn ông hãm hiếp tôi, quay video phát tán khiến cuộc sống của chúng tôi thay đổi mãi mãi với những cơn ác mộng hàng đêm, sẽ phải bị treo cổ. Nếu có bất kỳ cách trừng trị nào kinh khủng hơn thế nữa thì cũng nên được trao cho cả 5 người này".

Theo người chồng, họ đã bị 5 người đàn ông theo dõi và chặn lại chỉ khoảng 10 phút sau khi rời khỏi nơi ở. "Họ kéo chúng tôi xuống khe núi và yêu cầu chúng tôi lột đồ. Khi chúng tôi chống cự, họ bắt đầu xé quần áo của chúng tôi cho đến khi chúng tôi phải tự cởi ra".

Sau đó, những kẻ này đe doạ sẽ làm hại bố mẹ của nạn nhân nếu họ dám tố cáo với cảnh sát. Tuy nhiên, khi đoạn video được lan truyền trên mạng hôm 4/5, hai vợ chồng đã đến đồn khai báo. Mặc dù vậy, cả hai được thông báo vụ án không được tiếp nhận do không có cảnh sát viên nào làm việc.

"Cảnh sát bảo rằng họ sẽ không nhận vụ việc nào vào ngày 5 và 6/5 vì đang bầu cử", người chồng cho biết.

Tùng Anh (Theo The Times of India)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?