Chủ nhật, 7/1/2018, 00:14 (GMT+7)

Chồng bắt cóc con trai giữa phố để giành quyền nuôi con với vợ

Đang ly thân với vợ, một người đàn ông đã bắt cóc con trai ngay giữa ban ngày vì không được vợ cho nuôi con.

Chồng bắt cóc con trai giữa phố để giành quyền nuôi con với vợ
 
 

Đoạn video do camera giám sát đặt trên đường phố ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc ghi lại vào ngày 3/1 cho thấy một người đàn ông đột nhiên bế thốc một cậu bé đang đi bộ trên vỉa hè và đưa vào trong chiếc BMW đậu bên lề đường.

Cậu bé đang đi trên vỉa hè trước khi bị bắt cóc.

Cậu bé đang đi trên vỉa hè trước khi bị bắt cóc.

Ngay sau đó, một người phụ nữ lớn tuổi, được cho là bà ngoại của cậu bé, đã đuổi theo sau nhưng không kịp để giải cứu cho cháu. Người bà cố mở cửa xe và bám theo nhưng chiếc xe đã kịp tăng tốc, để mặc bà ngã ra đường.

Theo Pear Video, một người bán hàng gần đó kể lại rằng đã nghe thấy tiếng động lớn khi người đàn ông đóng cửa xe. Nhân viên an ninh làm việc trong toà nhà mà cậu bé sống cho biết bố mẹ của cậu đã sống riêng trong hai, ba năm và liên tục tranh giành quyền nuôi con. 

Bà ngoại của cậu bé đi ngay sau nhưng không kịp đuổi theo.

Bà ngoại của cậu bé đi ngay sau nhưng không kịp đuổi theo.

Cậu bé khoảng 5 tuổi. Mẹ và bà ngoại của cậu bé đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Cảnh sát Thẩm Quyến xác nhận người bắt cóc là bố của bé, đã ly thân với vợ ít nhất 2 năm. Người mẹ giữ cậu bé trong khi cả hai tranh chấp quyền nuôi con.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?