Thứ hai, 24/6/2013, 11:50 (GMT+7)

Chồng bán vợ cho bạn

Một người đàn ông ở Ấn Độ đang bị điều tra sau khi người vợ tố cáo đã bán cô cho gã bạn 'yêu râu xanh'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại thành phố New Delhi, Ấn Độ, cuối tuần trước. Theo điều tra ban đầu của công tố viên Navin Sharma, kẻ hiếp dâm tiết lộ rằng hắn đã bỏ ra một khoản tiền để mua người phụ nữ, còn người chồng đã nhận khoản tiền ấy thì nói rằng nạn nhân là phụ nữ đã ly dị.

Luật sư của bị cáo thì cho rằng những cáo buộc đối với thân chủ của ông ta là quá nghiêm khắc và tòa án nên cho phép anh ta (người chồng) được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh.

Sau khi nhận được biên bản điều tra từ phía cảnh sát, thẩm phán Sanjeev Sachdeva quyết định hoãn xét xử vụ án tới ngày 2/7 tới và nói rằng "cho đến lúc đó, bên bị đơn không được phép có bất kỳ hành động nào nhằm xoa dịu hay bù đắp cho phía nguyên đơn".

Theo Indian Express, vụ việc bị đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân gửi đơn kiện chồng cùng người nhà của anh ta vì lên kế hoạch bán cô cho tên bạn hiếp dâm. Cảnh sát cho biết mối quan hệ của cặp vợ chồng trong vài tháng gần đây không suôn sẻ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?