Chó trung thành không chịu rời xác bạn

Sau khi một người bạn bị ôtô đâm chết, con chó trung thành vẫn ngồi nguyên bên cạnh cái xác, không chịu rời đi đâu. 

Thứ ba, 10/11/2015, 16:44 (GMT+7)
cho-trung-thanh-khong-chiu-roi-xac-ban

Con chó lớn giống Pyrenees ngồi bên canh xác bạn. Ảnh: Facebook

Con chó núi giống Pyrenees được tìm thấy gần nghĩa trang quốc gia Dallas Fort Worth, bang Texas, Mỹ, sau khi một người bạn của nó dường như bị ôtô tông chết. 

Theo Mirror, các nhân viên tình nguyện địa phương đã tới hiện trường để giúp hai con chó sau khi hình ảnh đầy xúc động về chúng được đăng lên mạng xã hội Facebook. 

Các nhân viên thuộc trung tâm cứu hộ SPIN hiện cố gắng lần tìm dấu vết chủ của hai con cho này, bởi trên người chúng không có microchip nào lưu lại thông tin về chủ nhân cả. Hiện không rõ liệu chúng là chó đi lạc hay là những con vật không có chủ. 

Julie Fennell, tình nguyện viên hội những người ủng hộ động vật "No Bully Left Behind" của thành phố, là một trong số những người đến để giúp hai con chó, Dallas Morning News cho biết. 

"Rõ ràng, nó rất trung thành với người bạn vừa mất và đang thể hiện sự tiếc thương", bà Fennell nói. "Nó giống như thể một bức tượng bảo vệ, cứ ngồi im như thế và trông chừng thi thể cho bạn nó. Nhìn quá thì có vẻ như bạn nó bị đâm giữa đường". 

Fennell sau đó đưa con chó về khu trú ẩn dành cho động vật thành phố. Nó sẽ lưu lại đây trong vòng 72 giờ để xem chủ nó có tới đón về hay không. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?