Thứ ba, 26/3/2013, 10:15 (GMT+7)

Cho thuê quảng cáo trên tóc

Ý tưởng cho thuê quảng cáo trên mái tóc của một người đàn ông ở Mỹ được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Mohawk Gaz quảng cáo cho Google trên mái tóc mào gà của mình. Ảnh: O.C

Mohawk Gaz quảng cáo cho Google trên mái tóc mào gà của mình. Ảnh: O.C

Anh Mohawk Gaz, tên thật là Gasmy Joseph, đến từ bãi biển Pompano, bang Florida, là fan ruột của kiểu đầu mào gà Mohawk suốt nhiều năm qua, nhưng mãi đến một năm trước anh mới phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của kiểu tóc sành điệu này.

Hôm đó trong bữa tiệc sinh nhật của Gaz, một người bạn đã hỏi anh rằng tại sao lại không quảng cáo một cái gì đó lên mái tóc đặc biệt ấy. Và Gaz thực sự thích thú với ý tưởng đó. Anh quyết định phun nhiều biểu tượng và hình thù lên tóc, nhờ vậy mà khá nhiều công ty đã liên lạc để thuê anh quảng cáo cho các sản phẩm hay dịch vụ của họ.

Một công ty sản xuất thực phẩm có tên là Deliver Lean đã nhờ anh quảng cáo trận đấu giữa đội Miami Heat và Florida Panthers với hình logo vẽ trên tóc của anh. Sau đó, người sáng lập Công ty Deliver Lean cho biết: "Đây là hình thức marketing tuyệt vời. Nó đã mang lại kết quả chưa từng có".

Để phát triển kinh doanh, Joseph đã lập một trang web cung cấp những hình ảnh quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất của anh. Tuy nhiên Gaz làm việc này không chỉ vì tiền. Thực tế, Joseph thường quảng cáo miễn phí cho bạn bè. Anh cũng để những bức ảnh nghệ thuật chẳng hạn như chân dung của Marilyn Monroe, Mona Lisa hay Kimbo Slice trên tóc.

Gasmy, 31 tuổi, cho hay mỗi tuần anh thay hình ảnh trên tóc một lần, nhưng nếu có nhiều khách hàng, anh có thể thay đến 3 lần một tuần. Anh sẽ diện mái tóc đó đến các câu lạc bộ, các sự kiện từ thiện và bất cứ chỗ nào để nhiều người dễ dàng nhìn thấy, Oddity Central đưa tin.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?