Thứ năm, 27/6/2019, 10:14 (GMT+7)

Chó ôm chân cậu chủ không cho đi học

Mỗi sáng, cậu bé người Anh đều bị chú chó Huxley vừa chạy theo vừa cố kéo chân không cho đến trường.

Chú chó ôm chân cậu chủ nhỏ không cho đi học
 
 

Cậu bé Maxx Moss ở Balham, London, và con chó giống Golden Retriever có tên Huxley đang được người dùng mạng khắp thế giới yêu thích sau khi đoạn video con vật ôm chân cậu chủ không cho đi học lan truyền.

Đoạn video do mẹ của Maxx, chị Ursula Aitchison, quay hồi đầu tháng, cho thấy Huxley cố chạy theo cậu chủ nhỏ. Con chó liên tục níu chân Maxx, khiến cậu bé đi lại khó khăn.

Huxley đi cùng cậu chú Maxx tới trường mỗi ngày. Ảnh: Kenedy News.

Huxley đi cùng cậu chủ Maxx tới trường mỗi ngày. Ảnh: Kenedy News.

Ursula cho biết cảnh tượng này diễn ra mỗi sáng. Mẹ của Maxx kể: "Đáng nhẽ chỉ đi bộ đến cổng trường mất 5 phút thì sẽ kéo dài thành 10 phút. Sáng nào cũng vậy. Huxley khá thông minh, nó biết khi nào Maxx mặc đồng phục nghĩa là thằng bé sẽ đến trường và ra ngoài cả ngày".

Maxx không thích đi học muộn nhưng luôn bị Huxley vừa nhìn đắm đuối vừa quyết liệt bám chân và cố gắng níu kéo. Trong video, có thể nghe thấy Maxx nói: "Huxley, thôi nào. Huxley, tớ sẽ gặp lại cậu sau mà. Huxley, buông ra. Huxley! Tớ sẽ đi học muộn mất. Huxley buông ra đi".

Trong khi đó, chị Ursula cười nói: "Con sẽ không đi đâu được mà không có nó đó, hãy đưa cả con chó đến lớp".

Huxley và Maxx là đôi bạn thân thiết và thường đi chơi công viên cùng nhau. Ảnh: Kenedy News.

Huxley và Maxx là đôi bạn thân thiết và thường đi chơi công viên cùng nhau. Ảnh: Kenedy News.

Ursula cho biết giữa con trai cô và Huxley có mối liên kết đặc biệt. Khi Maxx không phải đi học, cậu bé và chú chó thường cùng nhau đi chơi công viên hoặc cuộn tròn trên sofa xem phim.

Nhiều người đi đường đã chú ý tới Maxx và Huxley. Ursula kể: "Huxley khiến mọi người thích thú và bật cười. Ngay cả những người đang vội đi làm cũng vẫn dừng lại đôi chút để chào nó".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao