Chủ nhật, 16/4/2017, 12:47 (GMT+7)

Chó ngao bị xử tử sau khi cắn chủ 11 nhát

Steve Moris đã bị đàn chó tấn công dã man buộc phải chui vào  gầm giường để ẩn nấp.

Hai chú chó ngao 14 tháng tuổi tại Westerham, London, Anh đã bị xét xử tiêm thuốc nhân đạo sau khi cắn chủ nhà của chúng là Steve Morris 11 nhát, bao gồm ở đầu, cổ, cánh tay, chân, tờ Metro đưa tin.

Đàn chó 5 con đã tấn công Steve Morris một cách dã man.

Đàn chó 5 con đã tấn công Steve Morris một cách dã man. Ảnh: SWNS.

Hồi đầu tháng 3, Steve Morris cho Kathleen Mongan, 45 tuổi cùng 5 con chó của cô dọn đến ở cùng vì nhà người này bị cháy. Khi thấy một chú chó đực trở lên kích động vì đang cố để giao phối với con cái, Steve lao vào ngăn cản việc đó, tuy nhiên lúc này lũ chó liền chuyển sang tấn công anh. Người chủ nhà buộc phải chui vào gầm giường để trốn và gọi điện cho cảnh sát.

Nhận được tin, cảnh sát cùng Hội bảo vệ động vật đã có mặt và đưa cả 5 chú chó bao gồm 1 con cái, 4 con đực đi. Sau khi xét xử, 2 trong số chúng là Sharpei và Boxer bị giữ lại và sẽ được đưa đi tiêm thuốc nhân đạo, 3 con chó khác được trả lại cho Mongan.

“Sharpei và Boxer là người mở đầu cuộc công và chúng cũng là 2 con vật cắn tôi nhiều nhất. Chúng liên tục tấn công và kéo lê tôi đi. Tôi nằm trên sàn và cố gắng bảo vệ mặt và đầu mình bằng tay không”, Steve kể lại. Anh còn cho biết từng bị Sharpei cắn một lần trước đó.

Hai chú chó ngao này được miêu tả là “cực kỳ dễ kích động” và có thể gây nguy hiểm cho chính chủ nhân của chúng.Thậm chí khi ở trong trại động vật, những con vật này đã có dấu hiệu tấn công các nhân viên ở đấy.

Hiện Mongan phải nuôi giữ 3 chú chó còn lại ở một căn nhà riêng biệt để đề phòng nguy hiểm cho những người xung quanh.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?