Thứ sáu, 15/3/2019, 00:00 (GMT+7)

Chó mẹ nhận khỉ con mồ côi về nuôi, cho bú sữa

Hằng ngày, chú khỉ con được chó mẹ cõng trên lưng đi khắp làng, được quan tâm và để mắt mọi lúc mọi nơi như con ruột. 

Chó mẹ nhận khỉ con mồ côi về nuôi, cho bú sữa
 
 

Câu chuyện về chó Ruby tốt bụng, chỉ có một mắt nhận nuôi và chăm sóc khỉ con như con đẻ được dân làng Kanskheda, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ truyền tai nhau nhiều ngày qua. Theo Mail, Ruby đã giải cứu, sau đó nhận khỉ con về nuôi lúc nhìn thấy nó bị một đàn chó tấn công. 

Vốn không có con, Ruby đã chăm sóc yêu thương khỉ con như con đẻ. Hằng ngày, dân làng nhìn thấy Ruby chạy khắp nơi, trên lưng cõng khỉ con. Thậm chí, Ruby còn cho khỉ con bú sữa. 

Suresh Prabhy, chủ của Ruby, cho hay mỗi khi khỉ con không ở trên lưng, chó mẹ Ruby luôn dõi mắt nhìn theo và luôn trong tâm thế sẵn sàng bảo vệ. 

"Hôm đó, khỉ con đang chạy nhảy trong làng thì bị một đàn chó chạy tới bao vây. Trước khi chúng xé xác con khỉ, Ruby đã kịp thời can thiệp và cứu mạng nó. Chúng sống cùng nhau được tháng rưỡi rồi, và trong suốt thời gian đó, cả hai trở thành tâm điểm chú ý của cả làng", ông Prabhy cho hay. 

Tình mẫu tử kỳ lạ của chó mẹ Ruby và khỉ con khiến nhiều người hiếu kỳ tới mức kéo về nhà ông Prabhy để xem hai con vật. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?