Chó lướt sóng như người

65 con chó vừa trổ tài lướt sóng điệu nghệ trong một cuộc thi được tổ chức nhằm quyên tiền cho hoạt động từ thiện ở Mỹ. 

Thứ năm, 2/10/2014, 11:39 (GMT+7)
dog1-9690-1412221573.jpg

Một con chó dũng cảm đứng lướt sóng trong cuộc thi Surf City Surf Dog năm nay. Ảnh: Splash

Cuộc thi có tên Surf City Surf Dog, diễn ra hôm 28/9, thu hút hơn 2.500 người hâm mộ đổ về bãi biển Huntington ở bang California để cổ vũ cho các chú cún cưng.

Đây là hoạt động thường niên và năm nay là lần thứ 6 nó được tổ chức trên bãi biển xinh đẹp. Khoảng hơn 6.000 USD đã được quyên góp để ủng hộ cho quỹ từ thiện của bang. 

Lisa Scolman, 50 tuổi, nhà tổ chức cuộc thi, nói: "Đây là sự kiện lớn nhất ở bang chúng tôi. Thật tuyệt khi được chứng kiến những chú chó lướt sóng và nhận ra hoạt động này đang ngày càng lớn mạnh. Bạn biết không, loài vật này thực sự có tài lướt sóng". 

"Các vận động viên chó" được lên danh sách thi đấu dựa trên cân nặng và tầm vóc cơ thể chúng. Thậm chí cuộc thi còn có thêm một phần thi để cả chủ nhân và các con vật cưng của mình cùng trổ tài. 

Tất cả những con tham gia dự thi đều sẽ được mặc áo phao để đảm bảo an toàn cho chúng trước những cơn sóng dữ, Mirror cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?