Chó hỗn chiến với kẻ trộm trong lúc chủ nhà đi vắng

Dựa vào hiện trường dính đầy máu, chủ nhà đoán kẻ đột nhập đã bị thương không hề nhẹ sau cuộc giao tranh với vật nuôi của mình.

Thứ tư, 16/8/2017, 01:14 (GMT+7)

Gia đình Tristan Murrin, sống tại  Richmond, Virginia, Mỹ, phát hoảng khi phát hiện tường và cánh cửa trong nhà dính đầy máu vào tối 10/8, theo Metro.

cho-hon-chien-voi-ke-trom-trong-luc-chu-nha-di-vang

Hiện trường vụ việc. 

Trở về nhà sau kỳ nghỉ, Tristan thấy chú chó cưng Oden đứng trước cửa, anh lập tức nhận ra có điều khác thường. "Chúng tôi bắt đầu thấy máu dính trên sàn nhà, cầu thang, trên cửa". Kẻ gian đã tẩu thoát, nhưng ngôi nhà không mất mát đồ đạc nào. Nhìn vào hiện trường, gia chủ đoán tên trộm đã bị thương không hề nhẹ.

"Người bạn thân của gia đình tôi, Oden, chú chó giống chăn cừu Đức đã bảo vệ ngôi nhà, tài sản khi chúng tôi không ở đó, tôi không thể tự hào hơn nữa về vật nuôi của mình", Tristan nói.

cho-hon-chien-voi-ke-trom-trong-luc-chu-nha-di-vang-1

Ngày thường chú chó Oden khá thân thiện với trẻ nhỏ. 

Tristan còn cho biết đây là lần đầu thấy Oden trở lên hung dữ như vậy: "Oden vẫn chơi với bọn trẻ. Mọi người dân quanh đây đều yêu quý nó, đám trẻ lúc nào cũng thích vuốt ve và đùa nghịch với nó". 

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc, truy tìm kẻ gian. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?