Thứ sáu, 4/8/2017, 00:06 (GMT+7)

Chó ham ăn bị kẹt đầu trong hũ thủy tinh đựng bánh quy

Bác sĩ thú y phải dùng chất bôi trơn để đưa đầu con vật ra khỏi chiếc lọ thủy tinh. 

Chú chó Clara 3 tháng tuổi giống Rhodesian Ridgeback, sống tại thị trấn Rugby, hạt Warwickshire, Anh, đã phải đến gặp bác sĩ thú y khẩn cấp sau khi kẹt đầu trong hũ thủy tinh đựng bánh, theo Metro News.

cho-ham-an-bi-ket-dau-trong-hu-thuy-tinh-dung-banh-quy

Clara mắc kẹt đầu trong hũ thủy tinh. Ảnh: Mercury Press.

Tại phòng khám, bác sĩ dùng chất bôi trơn chuyên dụng để đưa đầu Clara ra khỏi chiếc lọ. Đại diện phòng khám thú y Vets4Pets cho biết: "Clara đã rơi vào tình huống khẩn cấp với chiếc đầu bên trong hũ thủy tinh. Chúng tôi không muốn nó bị ngạt thở. Với một chút chất bôi trơn và một cú lắc, chiếc đầu của Clara được giải thoát. Chúng tôi mừng là con vật không bị thương".

Sarah Unwin, chủ của Clara, đã thử dùng xà phòng để giải cứu vật nuôi nhưng không thành công. "Bọn trẻ đã ăn hết bánh, chỉ còn lại nửa cái. Tôi chưa kịp đậy nắp thì Clara đã đâm đầu vào trong", cô kể lại. 

Đây không phải lần đầu Clara gặp rắc rối. Sarah cho biết chó cưng của mình khá hiếu động, con vật còn thường xuyên đánh cắp búp bê của con gái cô. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?