Thứ hai, 5/6/2017, 15:29 (GMT+7)

Chó cưng chi chít vết thương sau chuyến bay

Người chủ hốt hoảng khi nhận lại vật nuôi với đầy vết bầm tím trên cơ thể cùng đôi mắt rớm máu.

Er Mao, chú chó 11 tháng tuổi giống Golden Retriever, bị thương nặng sau khi được hãng hàng không China Eastern vận chuyển từ Thượng Hải đến Vũ Hán hôm 24/5. Chủ của nó cho rằng những vết thương này là do các nhân viên sân bay đã sử dụng vũ lực quá mức trong lúc tìm kiếm nó, theo Shanghaiist.

cho-cung-bi-nhan-vien-san-bay-bao-hanh

Cơ thể Er Mao xuất hiện nhiều vết thương nghiêm trọng. 

Khi máy bay hạ cánh, chủ nhân của con vật được thông báo rằng chó cưng của mình đã thoát khỏi lồng, sau đó chạy khỏi máy bay, nhân viên mặt đất đang đuổi bắt nó. Người này phải chờ khoảng 2 giờ đồng hồ để được nhận lại Er Mao. Tuy nhiên lúc này cơ thể con vật đầy các vết cắt và bầm tím. Người chủ lập tức đưa Er Mao đến bác sĩ thú y. Họ cho rằng chú chó đã bị bắn nhiều phát bằng súng phi tiêu, vết thương ở mắt khiến con vật có thể bị mù. 

Người chủ cho biết nhân viên sân bay không hề xin lỗi sau sự cố. Anh cũng yêu cầu phía sân bay giải thích rõ lý do chú chó của anh bị xổng chuồng và nguồn gốc những vết thương trên cơ thế con vật. Phía sân bay Thiên Hà, Vũ Hán, sau đó khẳng định nhân viên sân bay hoàn toàn làm đúng trách nhiệm nhằm đảm bảo an toàn chung. Tuy nhiên, họ chưa giải thích tại sao Er Mao lại thoát ra được khỏi lồng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao