Cho con tè vào bát nhà hàng, mẹ bị công ty cho thôi việc

Bà mẹ Trung Quốc bị công ty sa thải sau khi chụp ảnh chiếc bát đầy nước tiểu của con trai đăng lên mạng xã hội. 

Thứ năm, 23/5/2019, 15:49 (GMT+7)
Bà mẹ chụp lại bát nước tiểu của con đăng lên mạng và nhận phải nhiều sự chỉ trích. Ảnh: Sohu. 

Bà mẹ chụp lại bát nước tiểu của con đăng lên mạng và nhận phải nhiều chỉ trích. Ảnh: Sohu

Người phụ nữ sống ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, hôm 19/5 dẫn con trai tới dùng bữa tại một nhà hàng. Khi bà mẹ đang ăn, cậu con trai kêu buồn đi vệ sinh. Thay vì dẫn con vào toilet, cô ta lấy vội một chiếc bát trên bàn gần đó rồi cho con tè luôn vào trong. 

Người mẹ thậm chí còn chụp lại bức ảnh chiếc bát chứa đầy nước tiểu, đăng lên tài khoản mạng xã hội, đố bạn bè đoán thử thứ chất lỏng trong bát là gì. 

Nhiều người dùng mạng vô cùng bức xúc trước hành động của bà mẹ trên. Họ chỉ trích người phụ nữ này thật kém văn minh, đồng thời cho rằng con trai cô ta chắc hẳn cũng là đứa trẻ cá biệt ở trường. Một số khác thì nói rằng họ sẽ tha thứ cho hành động của bà mẹ nếu cô ta có thể uống luôn nước tiểu của đứa con. 

Do một bức ảnh chụp màn hình bài viết có cả tên cơ quan nơi cô ta đang công tác, tổ chức này đã quyết định sa thải đối với cô.  

"Sự việc đã lan truyền trên khắp mạng xã hội và gây ảnh hưởng đến danh tiếng công ty chúng tôi", quản lý của công ty nói về quyết định cho người phụ nữ thôi việc. 

Về phía nhà hàng, họ cho biết đã thay hết toàn bộ số bát cùng loại với chiếc bát trong bức ảnh của người phụ nữ. 

Hướng Dương (Theo Global Times

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?