Thứ sáu, 21/6/2013, 05:06 (GMT+7)

Chính trị gia khẳng định có con với người ngoài hành tinh

Vị chính trị gia người Anh khẳng định đứa con của mình với người tình ngoài hành tinh cao 2,7 m tên là Zarka.

Chính trị gia Simon Parkes. Ảnh: Mirror

Chính trị gia Simon Parkes. Ảnh: Mirror

Simon Parkes, ủy viên thuộc hội đồng thị trấn Whitby, phía Bắc hạt Yorkshire, Anh, khẳng định ông ta đã quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh tên Cat Queen khoảng 4 lần một năm. Parkes cũng tuyên bố kết quả của mối quan hệ đó là ông có một đứa con tên Zarka.

Hiện là cha của 3 đứa con, vị chính trị gia nói với Northen Echo: "Điều sẽ xảy ra trong tương lai là chúng tôi sẽ nắm tay nhau và sau khi tôi nói 'Anh đã sẵn sàng', một cỗ máy công nghệ cao mà tôi chưa từng biết tới lập tức sẽ đưa tôi về Trái đất".

Người đàn ông 53 tuổi cũng tiết lộ vợ ông đã biết chuyện này và rất không vui. Cuộc hôn nhân của họ vì thế mà trở nên căng thẳng.

Cũng theo miêu tả của ông Parkes thì người tình ngoài hành tinh của ông cao khoảng 2,7 m, có làn da xanh lá cây và mỗi chi có 8 ngón.

Theo Mirror, vị chính trị gia người Anh quyết định nói ra sự thật trong bộ phim tài liệu "Lời thú tội của nhân vật bị người ngoài hành tinh bắt cóc" phát sóng trên kênh Channel 4. Mặc dù thường xuyên bị người ngoài hành tinh bắt cóc, nhưng Parkes cho hay công việc của ông không bị ảnh hưởng gì từ việc này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

có con

Gửi email cho tác giả