Thứ tư, 18/9/2019, 16:51 (GMT+7)

Chính trị gia dính phân chim khi đang phỏng vấn

MỹÔng Jaime Andrade đang trả lời phỏng vấn thì phải dừng lại dùng tay sờ tóc vì bị chim bồ câu phóng uế. 

Chính trị gia bị chim ị trên đầu
 
 

Hôm 17/9, ông Jaime Andrade, thuộc đảng Dân chủ Mỹ, có cuộc phỏng vấn trực tiếp với một phóng viên của đài CBS tại trạm tàu điện ngầm Irving Park Blue Line thuộc thành phố Chicago. Lúc đang phản ánh về tình trạng phân chim bồ câu gây ô nhiễm tại trạm này, Andrade bất ngờ bị một con chim xả chất thải lên đầu.

Sự việc khiến Andrade phải nghỉ giữa chừng và lấy tay xoa tóc, sau đó nói: "Tôi nghĩ chúng (những con chim) vừa đi vệ sinh trên đầu mình. Tôi phải đi lau rửa ngay. Đây chính là điều đang xảy ra với các cử tri của tôi. Họ bị dính phân của chúng suốt". 

Ông Andrade hiện đấu tranh để làm sạch nhà ga trên, do nó bị bám đầy phân và lông chim. Buổi phỏng vấn trên được thực hiện sau khi ông lần đầu đề cập giải quyết tình trạng này cách đây 6 tuần. 

Nhà ga đã được dọn vệ sinh sau khi truyền hình phản ánh lần đầu tiên, tuy nhiên, tình trạng chim phóng uế vẫn tiếp diễn.

Andrade cho hay năm ngoái ông đã kêu gọi giúp gây quỹ 6 triệu USD để nâng cấp trạm Irving Blue Line, tuy nhiên số tiền này không được gửi tới chính quyền thành phố mà chuyển thẳng lên Cục giao thông vận tải bang. Điều đó đồng nghĩa với việc số tiền trên không thể được dùng để giải quyết tình trạng chim bồ câu phóng uế bừa bãi. 

Vị chính trị gia hy vọng thành phố và chính quyền bang sẽ cùng làm việc để làm sạch trạm tàu điện trên. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?