Thứ hai, 10/4/2017, 11:28 (GMT+7)

Chim bồ câu lao thẳng vào cổ du khách đi tàu lượn siêu tốc

Đang phấn khích với trò chơi cảm giác mạnh, chàng trai hốt hoảng phát hiện một chú chim bồ câu chắn ngang cổ, má bị chảy máu. 

Chim bồ câu lao thẳng vào cổ du khách đang chơi tàu siêu tốc
 
 

Một chàng trai bất ngờ bị chim bồ câu đâm sầm vào khi đang ngồi trên tàu lượn siêu tốc vào ngày 6/4 tại khu vui chơi Ferrari Land, Tây Ban Nha.

Theo Metro, khi đang tận hưởng trò chơi cảm giác mạnh, chàng trai thấy khó thở và hốt hoảng phát hiện ra có một con chim bồ câu đang chắn ngang cổ mình. Người này lập tức dùng tay hất con chim ra khỏi cổ. Không rõ con bồ câu này còn sống hay đã chết, nhưng vị du khách đã bị chảy máu ở má sau cú va đập với con vật. 

Hôm 6/4, công viên giải trí Ferrari Land cách thành phố Barcelona một giờ chạy xe được khai trương, thu hút khoảng 1.500 người dân cùng du khách đến vui chơi. Tàu lượn Red Force của công viên này có thể đạt vận tốc 180 km/h chỉ trong 5 giây, mang đến cho người chơi cảm giác như đang ngồi trên xe đua công thức 1.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?