Chiếm hơn 7 tỷ đồng bằng chiêu kinh doanh đa cấp

Vinh giao bán các gian hàng ảo trên mạng tại nhiều tỉnh như Bắc Giang, Lạng Sơn và chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng của 500 nạn nhân.

Thứ năm, 27/12/2012, 11:38 (GMT+7)

Ngày 26/12, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Vũ Công Quỳnh (26 tuổi, Giám đốc Công ty Thăng Long); Nguyễn Văn Hoàng (29 tuổi, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm kế toán trưởng); Nguyễn Văn Vinh (27 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng Internet.

Từ tháng 4/2010, Quỳnh, Vinh, Hoàng thành lập Công ty tư vấn và đầu tư công nghệ Thăng Long, kinh doanh các gian hàng ảo trên mạng theo hình thức kinh doanh trả thưởng đa cấp.

Quỳnh, Vinh đã mở văn phòng tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng và một số tỉnh khác để quảng cáo giao bán các gian hàng ảo trên mạng. Sau khi chào bán gian hàng ảo, Quỳnh và Hoàng đã mở tài khoản để các văn phòng thu được tiền chuyển vào tài khoản của Quỳnh và Hoàng.

Cảnh sát làm rõ, bộ 3 tam này đã chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng và hơn 500 bị hại. Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?