Thứ năm, 4/7/2013, 15:42 (GMT+7)

Chiếc xe nổi tiếng của Tấn Beo bị mất trộm

Chiếc PCX đặc thù da beo gắn bó 3 năm cùng với nghệ sĩ Tấn Beo được trình báo bị mất trộm trong đêm mưa gió.

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/86/D5/Tan-beo-ns-1372925703_500x0.jpg
Tấn Beo bên xe "độc".

19h30 tối 3/7, nghệ sĩ Tấn Beo vừa đi quay phim về, dựng xe máy PCX trước nhà trong hẻm cụt đường Nguyễn Cảnh Chân (phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM) và khóa cổ cẩn thận. 30 phút sau, anh bước ra cửa để chuẩn bị lấy xe đi diễn thì tá hỏa khi không thấy xe máy đâu.

"Tên trộm có thể lợi dụng lúc trời mưa, phía ngoài hẻm vắng người mà ra tay", nghệ sĩ Tấn Beo nhận định và cho hay trong cốp xe chỉ có vài đĩa hài, chứ không có giấy tờ tùy thân. 

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/86/D5/con-beo-ns-1372925703_500x0.jpg
Hình con beo phía trước xe của Tấn Beo. 

Theo danh hài nổi tiếng này, chiếc PCX anh mua cách nay khoảng 3 năm với giá hơn 70 triệu đồng. Sau khi mua, anh đã tân trang, dán decal bề ngoài xe như da một con beo. Chính đặc thù này khiến anh dễ bị mọi người nhận ra khi cỡi "con Beo" ngoài đường.

"Hẻm nhà tôi cũng thường bị mất trộm. Tuy nhiên, tôi nghĩ xe mình sẽ không bị mất vì nó quá nổi tiếng, tên trộm đó hẳn biết đó là xe tôi. Hắn ta lấy chắc chắn sẽ không dám đi tiêu thụ mà chỉ có thể tháo ra từng món đồ để bán. Bởi nếu đi bán ở đâu, lò nào, người ta sẽ không dám mua vì biết đó là xe của tôi”, nghệ sĩ Tấn Beo khẳng định.

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/86/D5/con-beo-2-1372925703_500x0.jpg
Con beo gắn bó 3 năm với Tấn Beo đã mất trộm.

Theo anh, xe máy bị mất giá trị không quá lớn nhưng nó đã gắn bó với anh trong thời gian dài. "Nó như đứa con tinh thần của mình. Tôi rất cưng nó. Từ qua giờ tôi phải đi nhờ xe đồng nghiệp", danh hài này chia sẻ.

Hiện công an phường Cầu Kho (quận 1) đã tiếp nhận trình báo của danh hài này và đang điều tra làm rõ.

Châu Thành
Ảnh: Saigon airbrush

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?