Thứ năm, 19/10/2017, 09:10 (GMT+7)

'Chiếc xe ma' bất ngờ xuất hiện trên đường phố Singapore

Một chiếc xe hơi đang rẽ phải trên phố Singapore đột nhiên đâm trúng một chiếc ôtô khác không rõ từ đâu xuất hiện.

'Chiếc xe ma' bất ngờ xuất hiện trên đường phố Singapore
 
 

Đoạn video về một vụ va chạm giao thông kỳ lạ đang khiến người Singapore bối rối. Theo Roads.sg, nó được quay bởi camera hành trình trên một chiếc xe đi đằng sau xe gặp tai nạn.

Đoạn video cho thấy một người lái xe hơi màu trắng đang chờ rẽ phải tại ngã tư. Người này cho xe chạy khi tín hiệu đèn giao thông thay đổi, báo hiệu an toàn để rẽ. Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ cho đến khi một chiếc xe màu bạc bất ngờ xuất hiện giữa đường.

chiec-xe-ma-bat-ngo-xuat-hien-tren-duong-pho-singapore

Chiếc xe màu trắng đang rẽ phải đúng tín hiệu đèn giao thông...

Chiếc xe bạc chỉ có thể nhìn thấy vào những giây cuối cùng của đoạn video, phóng vụt qua trước mặt chiếc xe hơi màu trắng. Tài xế xe trắng đã cố phanh gấp nhưng vẫn không thể tránh đâm vào hông xe bạc.

Đoạn video cũng cho thấy chiếc xe bạc bị đâm trúng, trượt đi một đoạn và người tài xế phải chật vật để kiểm soát chiếc xe sau vụ va chạm. Chủ của chiếc xe quay lại toàn bộ vụ việc trên dường như không thể tin vào mắt mình vì không hề nhìn thấy bóng dáng của chiếc xe bạc trước tai nạn.

chiec-xe-ma-bat-ngo-xuat-hien-tren-duong-pho-singapore-1

...bỗng chiếc xe bạc từ đâu lao tới chắn đường xe trắng.

Nhiều người dùng mạng cũng đã xem đi xem lại đoạn video này nhiều lần để cố gắng hết sức tìm xem chiếc xe bạc đến từ đâu. Một số suy đoán cho rằng đây có thể là 'xe ma'. Tuy nhiên, một số khác cho rằng có thể vị trí của chiếc xe màu trắng đã chắn mất tầm nhìn của camera, khiến nó không ghi được hình ảnh của chiếc xe bạc.

Hiện vẫn chưa có kết luận chính thức từ phía cảnh sát Singapore.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?