Thứ sáu, 29/6/2018, 00:02 (GMT+7)

Chiếc vòng tay Harry đeo suốt 20 năm sau khi Diana qua đời

Hoàng tử Harry thường xuyên để lộ chiếc vòng tay bằng bạc đeo trên cổ tay phải vào những dịp đặc biệt, trong đó có ngày cưới của anh.

Hoàng tử Harry được người hâm mộ hoàng gia Anh đánh giá đang thay đổi phong cách thời trang theo hướng tích cực kể từ sau khi gặp Meghan. Tuy nhiên, có một món đồ vẫn trung thành với anh suốt nhiều năm qua, đó là chiếc vòng tay bằng bạc.

Chiếc vòng tay Hoàng tử Harry luôn đeo sau 20 năm Diana qua đời

Chiếc vòng tay gắn bó với Hoàng tử Harry gần 20 năm nay. Ảnh: PA.

Theo Hello, chiếc vòng tay này có ý nghĩa đặc biệt với hoàng tử vì người ta cho rằng Harry có nó trong chuyến đi đến châu Phi năm 1997, sau cái chết của mẹ mình, Công nương Diana.

Harry được phát hiện đeo chiếc vòng này từ năm 2001 và Hoàng tử William cũng đeo một chiếc tương tự suốt thời niên thiếu trong những năm sau khi bà Diana qua đời.

Chiếc vòng tay Hoàng tử Harry luôn đeo sau 20 năm Diana qua đời - 1

Chiếc vòng tay được cho là có từ sau chuyến đi châu Phi của hai anh em William và Harry. Ảnh: Pinterest.

"Lần đầu tiên tôi tới châu Phi là năm 1997, ngay sau khi mẹ tôi mất. Bố bảo anh em tôi đóng gói hành lý - chúng tôi sẽ đến châu Phi để tránh xa khỏi mọi thứ", tạp chí Town and Country trích lời Harry trong một cuộc phỏng vấn năm 2017.

Công tước xứ Sussex thường xuyên để lộ chiếc vòng này vào các dịp đặc biệt. Đáng chú ý nhất là vào ngày cưới của anh hồi tháng 5. Harry đeo nó khi đưa cô dâu đến dạ tiệc sau hôn lễ trong nhà thờ.

Chiếc vòng tay Hoàng tử Harry luôn đeo sau 20 năm Diana qua đời - 2

Harry luôn đeo chiếc vòng bên tay phải, ngay cả trong đám cưới. Ảnh: Splash News.

Một sự kiện khác là năm 2007, khi Hoàng tử Harry chào đón một gia đình người Angola từng gặp gỡ Công nương Diana hồi tháng 1/1997, tại sân vận động Wembley. 

Tháng 10/2016, khi Harry và Meghan có tin đồn hẹn hò, cả hai bị phát hiện đeo vòng tay đính cườm màu xanh giống hệt nhau. Tuy nhiên, trên tay của Hoàng tử Harry vẫn luôn có cả chiếc vòng tay bằng bạc kia.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?