Chiếc điện thoại tố cáo tội môi giới của gái bán dâm

Khi bị bắt quả tang mua bán dâm với khách, điện thoại của Dung còn lưu thông tin thỏa thuận 'dắt mối' cô bạn.

Thứ năm, 16/11/2017, 15:17 (GMT+7)

Ngày 16/11, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Phương Dung (27 tuổi, quê Quảng Ninh) tội Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, Dung vốn là gái mại dâm nên khi có khách gọi sẵn sàng đi phục vụ. Tối 25/4, Dung nhận được điện thoại của khách đề nghị mua dâm và điều thêm một người khác cùng đi phục vụ.

Với gương mặt khả ái, Dung thỏa thuận ngoài bốn triệu đồng một lượt "tàu nhanh", khách trả thêm một triệu công môi giới và được đồng ý. Dung đã rủ thêm cô bạn và "cắt" lại một triệu đồng cùng thỏa thuận phục vụ khách xong sẽ đưa cho cô này ba triệu.

Nhận địa điểm là một khách sạn trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Dung và bạn tới. Cô ta thu tổng cộng chín triệu đồng của khách.

Trong lúc hai cặp đôi đang mua bán dâm, cảnh sát kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Chiếc điện thoại của Dung còn lưu nhiều thông tin thỏa thuận mua bán với khách.

Tại phiên tòa sơ thẩm do TAND quận Hai Bà Trưng mở, HĐXX nhận định Dung do hám lợi đã thực hiện hành vi phạm tội dù biết môi giới mua bán dâm là vi phạm pháp luật. Tòa đã tuyên phạt Dung 10 tháng tù.

Trước HĐXX phúc thẩm, Dung thừa nhận hành vi môi giới. Sau gần một tiếng xét xử, tòa đã chấp nhận kháng cáo của Dung, tuyên thành 10 tháng tù treo.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?