Chỉ huy trưởng quân sự xã tự sát bằng súng

Vừa trao đổi công việc với đồng đội, mọi người quay ra khỏi phòng thì chỉ huy trưởng quân sự xã nổ hai phát súng tự sát tại cơ quan.

Thứ bảy, 29/12/2012, 11:11 (GMT+7)

Trao đổi với Ngoisao.net tối ngày 28/12, ông Hồng Thanh Bằng, Chủ tịch UBND xã Tài Văn, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) cho biết trưa cùng ngày tại Ban chỉ huy quân sự xã, chỉ huy trưởng Thạch Phát (33 tuổi, ngụ xã Tài Văn) đã kết liễu đời mình bằng hai phát súng.

Lúc đó gần 11h, đồng đội của Phát vừa được giao việc. Khi mọi người quay ra thì nghe hai tiếng nổ lớn. Một viên đạn găm vào tường, viên còn lại xuyên từ dưới cổ họng lên đỉnh đầu làm xã đội trưởng chết tại chỗ.

Theo Chủ tịch Bằng, sáng 28/12 Thạch Phát đến cơ quan làm việc bình thường sau khi đưa vợ vào UBND xã Tài Văn. Hơn hai tháng trước nữ cán bộ thống kê xã trình bày với lãnh đạo rằng muốn ly dị Phát vì nghi ngờ chồng có người phụ nữ khác.

"Chúng tôi đã hòa giải, hàn gắn tình cảm vợ chồng anh Phát. Anh ấy vừa được bầu vào Ban thường vụ Đảng ủy xã nhưng không hiểu sao lại thiếu suy nghĩ, tìm đến cái chết bỏ lại vợ với con gái hơn 3 tuổi", ông Bằng cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ việc đang được nhà chức trách điều tra làm rõ.

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?