Thứ bảy, 6/8/2016, 09:10 (GMT+7)

Chi hàng nghìn USD phẫu thuật để trở thành búp bê Barbie

Cô gái người Mỹ cảm thấy tự tin hơn sau khi chi tiền phẫu thuật nâng ngực, bơm môi, nhuộm tóc để thành Barbie đời thực. 

Carly Mersola. Ảnh: PA Real Life

Carly Mersola. Ảnh: PA Real Life

Carly Mersola, 25 tuổi, sống ở Los Angeles, vốn sở hữu mái tóc nâu tự nhiên và làn da rám nắng nhẹ. Nhưng trong vòng một năm qua, Carly đã chi hàng nghìn USD để nhuộm da, bơm môi, nối tóc và tẩy màu tóc. Carly, người đang sở hữu bộ ngực cỡ 36F, cho biết cô dự định sẽ nâng ngực lên cỡ lớn hơn. 

"Tôi muốn trông càng giống búp bê càng tốt", Carly, hiện làm nhân viên pha chế, nói. "Tôi sẽ trở thành búp bê đời thực, biết thể hiện bản thân, biết vui buồn. Tôi thích được chú ý, thích được mọi người nhìn tôi, nghĩ tôi xinh đẹp". 

Sự thay đổi toàn diện của Carly bắt đầu cách đây 8 tháng khi cô đưa ra quyết định phải tự tin hơn về ngoại hình của mình.

"Tôi tự nghĩ 'tất cả mọi người đều xứng đáng được hạnh phúc' và nhận ra hạnh phúc của mình là được sở hữu mái tóc vàng, bộ ngực bự và trông giống hệt búp bê", cô nói. "Khi tóc tôi còn màu nâu, tôi lúc nào cũng mặc đồ đen, chẳng trang điểm bao giờ và cũng không thích diện mạo của mình". 

chi-hang-nghin-usd-phau-thuat-de-tro-thanh-bup-be-barbie-1

Carly khá xinh xắn, ưa nhìn trước khi phẫu thuật. Ảnh: PA Real Life

Mặc dù bạn trai của Carly là Chris Delisa, 45 tuổi, thích cô đẹp theo kiểu tự nhiên, hồi tháng 2, Carly vẫn quyết định đi tẩy rồi nhuộm tóc thành màu vàng. 

"Anh ấy biết thay đổi ngoại hình sẽ khiến tôi vui vẻ hơn", Carly giải thích. "Tôi thường ngắm nhìn các cô gái trẻ trên Instagrtam, những người xinh đẹp như Barbie và nghĩ đó chính là mục tiêu của mình. Vì thế tôi đi đến quyết định nhuộm tóc".

Cứ 6 tháng, Carly lại chi hơn 8.300 USD để nối tóc dài thêm 50 cm và 2.500 USD để bơm môi. 

"Có đôi môi dày khiến tôi cảm thấy tự tin và vui vẻ. Trước đây, môi tôi khá mỏng và tôi không hề thích điều đó", Carly nói. 

Mỗi tuần, Carly cũng đến phòng gym 5 lần để hoàn thiện vóc dáng. Nhờ vậy, vòng eo cô đã giảm từ 81 cm xuống còn 68,5 cm. 

"Với tôi, giống búp bê Barbie nghĩa là có một thân hình đồng hồ cát, với bộ ngực, mông lớn và vòng eo bé. Tôi thích đi giày cao gót để chân trông dài hơn. Tôi thích mình trở nên nổi bật", Carly, người kiếm sống bằng việc pha chế đồ uống và trang điểm cho khách, nói. 

chi-hang-nghin-usd-phau-thuat-de-tro-thanh-bup-be-barbie-2

Carly hạnh phúc với diện mạo hiện tại. Ảnh: PA Real Life

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao