Thứ bảy, 11/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Chị em song sinh khoe thân hình nóng bỏng kiếm tiền ăn học

Tận dụng hình thể quyến rũ, hai chị em nhà Bassler đã kiếm đủ tiền học đại học bằng cách thường xuyên đăng ảnh lên Instagram.

Theo The Sun, Julia Bassler (tóc đen) ra đời trước cô em gái song sinh Stephanie Bassler (tóc vàng) chỉ 10 phút tại Mistelbach, Áo. Cặp song sinh 20 tuổi hiện sở hữu lượng fan lớn trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của Julia có gần 200.000 lượt theo dõi, Stephanie cũng không thua kém với khoảng 180.000 người hâm mộ. 

chi-em-song-sinh-khoe-than-hinh-nong-bong-kiem-tien-an-hoc

Tận dụng lợi thế về sắc đẹp, cặp sinh đôi thường đăng những bức hình khoe đường cong nóng bỏng và tiết lộ bí quyết giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp trên trang cá nhân. Bằng cách này, cả hai chị em đã kiếm đủ tiền chi trả học phí cho chuyên ngành luật tại Đại học Vienna. 

chi-em-song-sinh-khoe-than-hinh-nong-bong-kiem-tien-an-hoc-1

Trước đó, cả Julia và Stephanie đều cảm thấy tự ti về cơ thể bởi họ cho rằng mình quá gầy, thiếu sức quyến rũ. "Tập luyện đã giúp cơ thể chúng tôi đẹp và khỏe mạnh hơn".

chi-em-song-sinh-khoe-than-hinh-nong-bong-kiem-tien-an-hoc-2

Cặp song sinh cũng nhận thức được việc mình đã trở thành hình mẫu cho nhiều phụ nữ và cảm thấy hạnh phúc khi góp phần truyền cảm hứng cho mọi người. 

>> Xem thêm hình ảnh của chị em nhà Bassler

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?