Chị em song sinh hội ngộ sau 24 năm thất lạc

Bao Lulin không biết rằng cuộc truy tìm người lạ có ngoại hình giống mình lại giúp cô gặp được chị em gái song sinh mà cô chưa từng biết.

Thứ sáu, 7/12/2012, 15:51 (GMT+7)
ngh

hai chị em Lulin và Yanfei. Ảnh: Rex USA

Lulin, một cô phục vụ bàn ở Jiuyang, Trung Quốc, nói rằng suốt hơn 3 năm, cô thường xuyên bị khách hàng nhầm lẫn với một phụ nữ bí ấn nào đó tên Yanfei. Vì thế cô quyết định đi tìm người lạ mặt này.

Lần đầu tiên Lulin nhận thấy cô có ngoại hình giống với một ai đó là vào tháng 6/2009, khi cô giúp một người họ hàng bán hoa quả. Theo Metro News, 4 người phụ nữ đã tiến về phía cô, một trong số họ đã hỏi rằng: "Cô vừa từ Phúc Kiến về rồi đấy à? Sao không thông báo gì với chúng tôi thế?". Tuy nhiên họ không biết rằng, đây là lần đầu tiên Lulin nhìn thấy họ.

Khi cô còn ngần ngừ chưa biết nói gì thì một phụ nữ khác lại mỉa mai: "Chắc cô kiếm được nhiều tiền lắm nên giờ không muốn nhận chúng tôi chứ gì".

Mấy tháng sau, một người đàn ông trung niên gặp Lulin khi cô đang làm việc và nói rằng: "Cô trông rất giống với một người họ hàng của tôi". Không lâu sau, một thanh niên bối rối lại gần Lulin và hỏi: “Yanfei, bây giờ bạn làm việc ở đây à?". Vì thế Lulin quyết định phải tìm ra người có tên Yanfei bí ẩn kia.

Tuy nhiên lúc đó cô phát hiện ra mình đã có thai. Cuộc tìm kiếm bị hoãn lại 3 năm, và cô dành khoảng thời gian đó để chăm sóc cậu con trai của mình. Đến tháng 10 vừa rồi, Lulin một lần nữa lại bị nhận nhầm là Yanfei. Tận dụng cơ hội này, cô hỏi xin thông tin về "hình bóng bí mật của mình".

Yang Yanfei, cũng sống ở Jiuyang, khi đó đang chơi cùng con trai trong nhà thì nghe thấy có tiếng gọi của mẹ chồng rằng: "Yanfei, mau ra đây đi". Khi nhìn thấy Lulin, Yanfei không dám tin vào mắt mình. "Tôi có cảm giác giống như thấy mình trong gương vậy. Dường như chúng tôi đã biết nhau lâu lắm rồi", cô nói.

Nguyên nhân mà Yanfei và Lulin có ngoại hình giống nhau "như hai giọt nước" là do họ chính là chị em song sinh, nhưng đã được hai gia đình riêng biệt nhận nuôi từ nhỏ. Cả hai cô gái đều kết hôn vào năm 2007, chồng của họ đều tên là Bin, còn hai cậu con trai thì cũng giống hệt nhau. Ngoài ra, hai chị em cũng có nhiều nét tính cách và sở thích giống nhau. Cả hai cũng có cùng một vết sẹo trên ngón tay sau khi gặp tai nạn vào năm 6 tuổi.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?