Thứ bảy, 31/12/2016, 08:36 (GMT+7)

Chị em sinh đôi chung bạn trai tiết lộ sắp kết hôn

Cặp chị em song sinh giống nhau nhất thế giới người Australia chia sẻ họ đang lên kế hoạch cưới bạn trai chung mà họ đã gắn bó 5 năm. 

chi-em-sinh-doi-chung-ban-trai-tiet-lo-sap-ket-hon

Chị em nhà DeCinque bên bạn trai 5 năm Ben Byrne. Ảnh: Facebook

Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi, sống ở thành phố Perth, chia sẻ cả hai đang lên kế hoạch sẽ làm đám cưới với bạn trai chung Ben Byrne, người mà họ quen qua Facebook cách đây 5 năm. Cặp song sinh giống hệt nói thêm họ sẽ tới Tucson, bang Arizona (Mỹ) để cùng nhau nói lời thề nguyện. 

Theo Mirror, hiến pháp bang Arizona không cho phép tình trạng đa thê, đa phu nhưng lại không đưa ra hình phạt nào, vì thế nhiều người tới đây để cử hành hôn lễ, một sự kiện mà họ miêu tả chủ yếu là sự gắn kết về tinh thần hơn là về luật pháp. 

Thông báo về ý định kết hôn trên Youtube, cặp song sinh nói: "Chúng tôi đã ở cạnh anh ấy 5 năm và đều muốn kết hôn với anh ấy. Chúng tôi từng nghe nói bạn có thể cử hành đám cưới kiểu này ở Tucson, Arizona". 

chi-em-sinh-doi-chung-ban-trai-tiet-lo-sap-ket-hon-1

Cặp đôi khoe nhẫn đính hôn. Ảnh: Youtube

Chị em song sinh nhà DeCinque từng khiến hai người dẫn chương trình Philip Schofield và Holly Willoughby của chương trình This Morning bị sốc khi thừa nhận họ đang yêu và ngủ chung giường với một người đàn ông hồi đầu năm nay. 

"Anh ấy là một chàng trai may mắn, cần được nhận gấp đôi năng lượng, tình yêu cũng như sự chú ý. Chúng tôi không làm ai tổn thương cả và điều đó khiến cả hai chị em đều vui vẻ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành. Vì hai chị em ở cạnh nhau 24/7 nên việc có chung bạn trai là chuyện khá dễ dàng", một trong hai cô gái chia sẻ. 

chi-em-sinh-doi-chung-ban-trai-tiet-lo-sap-ket-hon-2

Anna và Lucy cùng thẩm mỹ để có ngoại hình giống nhau nhất có thể. Ảnh: Facebook

Ngoài ra Anna và Lucy từng tiết lộ về dự định cùng mang thai khi họ thực sự bắt đầu một cuộc sống gia đình thực sự. 

"Nếu tôi có bầu, Lucy cũng sẽ lập tức mang thai, bởi chị em tôi muốn cả hai lúc nào trông cũng giống hệt nhau. Điều đó là chắc chắn. Cũng không loại trừ khả năng cả hai đứa đi thu tinh nhân tạo cùng lúc", Anna nói. 

Cặp song sinh trở nên nổi tiếng sau khi được đặt cho biệt danh "chi em sinh đôi giống nhau nhất thế giới" trên một show truyền hình Nhật Bản, khi máy nhận diện gương mặt cũng không thể phân biệt được họ.

Ra đời chỉ cách nhau vài phút, chị em nhà DeCinque đã chi hơn 160.000 USD vào việc phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực, tiêm chất làm đầy vào môi, phun lông mày, lông mi, để đảm bảo rằng họ giống nhau đến từng chi tiết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?