Thứ tư, 16/11/2016, 10:41 (GMT+7)

Chị chết, em nguy kịch sau khi ăn mì

Người nhà nạn nhân cho biết, 2 cháu tự làm mì ăn, đến sáng hôm sau có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Nông sáng 16/11 cho biết đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu Nguyễn Thị Thùy Chi (sinh năm 2008, ngụ thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, tối 14/11, Chi và Nguyễn Giáo Hưng (sinh năm 2011, em trai Chi) tự làm mì ăn. Khoảng 7 giờ ngày 15/11, gia đình phát hiện 2 cháu có biểu hiện mệt lả nên đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Song để cấp cứu.

chi-chet-em-nguy-kich-sau-khi-an-mi

Hiện sức khỏe của cháu Hưng tạm ổn định.

Cháu Chi nhập viện trong tình trạng môi và chân tay lạnh, tím tái, không nói chuyện được, đi ngoài phân lỏng, mạch nhanh, huyết áp tụt. Còn cháu Hưng cũng có biểu hiện tương tự nhưng tỉnh táo hơn. Đến khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, các cháu được chuyển viện đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên theo các bác sĩ ở đây, cháu Chi đã tử vong.

Sáng 16/11, trao đổi với phóng viên, bác sĩ Bùi Chí Trung, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, cho rằng: “Chúng tôi nghi ngờ ngộ độc thức ăn chứ chưa kết luận được”. Riêng cháu Hưng hiện sức khỏe đã tạm ổn định nhưng vẫn được theo dõi sát.

* Tên hai nạn nhân đã được thay đổi

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?