Thứ sáu, 29/1/2016, 11:42 (GMT+7)

Chi 500 USD thuê bạn gái ra mắt dịp Tết

Với những chàng trai độc thân ở Trung Quốc, thuê bạn gái ra mắt người nhà vào dịp Tết là giải pháp giúp họ thoát khỏi áp lực lập gia đình. 

chi-500-usd-thue-ban-gai-ra-mat-dip-tet

Ảnh minh họa: Shanghaiist

Theo Shanghaist, Lễ hội Mùa xuân, còn gọi là năm mới ở Trung Quốc, là dịp để các gia đình sum họp, quây quần. Tuy nhiên, cũng vào dịp này hằng năm, những thanh niên chưa có vợ, chồng hay bạn gái lại phải đối mặt với nỗ lo lắng, áp lực cưới xin. Để thoát khỏi cảnh khó xử này, nhiều chàng trai không ngại chi khoản tiền lớn để thuê một cô gái đóng giả làm người yêu về ra mắt dịp Tết. 

Một phóng viên của đài truyền hình tỉnh Hồ Nam đã quyết định thâm nhập điều tra dịch vụ mai mối, cho thuê bạn gái để tìm hiểu xem dịch vụ này đang bùng nổ như thế nào. 

Văn phòng mai mối đầu tiên mà anh ghé thăm cho biết họ cung cấp dịch vụ cho thuê bạn gái với mức giá 3.000 nhân dân tệ (gần 500 USD). Nhân viên tư vấn đảm bảo sẽ tìm cho anh một danh sách các cô gái tiềm năng xinh đẹp, từ đó anh sẽ rất hài lòng nếu quyết định bỏ ra số tiền trên.

Trong khi đó, một trung tâm mai mối khác thì tuyên bố họ còn có thể sắp xếp các cuộc hôn nhân giả, vì thế việc tìm một cô bạn gái tạm thời vào dịp Tết không có gì khó khăn. Khách hàng sẽ có 20 đến 30 cô gái để chọn lựa. Mỗi hợp đồng thuê bạn gái kéo dài từ 6 đến 7 ngày với mức phí là 3.000 - 4.000 nhân dân tệ (500 - 600 USD).

Các nhân viên mai mối tiếp tục giải thích về những chi tiết hấp dẫn hơn trong mỗi hợp đồng, bao gồm khả năng khách hàng được ngủ cùng phòng với cô gái anh ta thuê. 

"Anh nghĩ xem, nếu mang bạn gái về nhà, chắc chắn gia đình sẽ sắp xếp để anh và cô ấy ngủ cùng nhau", một nhân viên mai mối nói, đồng thời cho biết thêm các cô gái đều còn trẻ nên việc ở chung với người lạ không phải là vấn đề gì lớn với họ. 

Thông thường mỗi hợp đồng có thời hạn 7 ngày, nếu vượt quá, khách phải trả thêm tiền. Trong khi đó, nếu muốn kết thúc hợp đồng sớm, khách sẽ không được trả lại tiền. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?