Thứ bảy, 27/4/2019, 10:53 (GMT+7)

Chị 4 tuổi chăm em trai cạnh thi thể bố mẹ suốt 3 ngày

Cô bé người Mỹ được ca ngợi như anh hùng khi giúp mình và em trai sống sót nhiều ngày sau khi bố mẹ tử vong trong phòng ngủ. 

Cảnh sát tới khu nhà nơi hai bé sống cùng bố mẹ ở Chatsworh, Los Angeles. Ảnh: Loublabs. 

Cảnh sát tới khu nhà nơi hai bé sống cùng bố mẹ ở Chatsworh, Los Angeles. Ảnh: Loublabs

Một người hàng xóm tìm thấy hai đứa trẻ không bị thương nhưng trong tình trạng đói lả và mất nước tại cầu thang tầng một ngôi nhà ở khu Chatsworth, Los Angeles, hôm 14/4. Ngoài ra họ cũng phát hiện thi thể của bố mẹ các em trong phòng ngủ ở tầng hai. 

Một nhân viên kiểm tra y tế xác nhận người chồng là David Kooros Parsa, 46 tuổi, còn người vợ là Mihoko Koike Parsa. Các nhà điều tra kết luận vụ việc nghi là giết người rồi tự sát này xảy ra từ 3 ngày trước, tức 11/4. 

"Thiên thần nhỏ của chúng ta đã giữ cho mình và em trai sống sót", đội trưởng cảnh sát thành phố Los Angeles Maureen Ryan nói trong một cuộc họp báo. "Cậu em là một em bé kỳ diệu, còn cô chị thực sự là anh hùng". 

Tại cuộc họp báo hôm 23/4, các nhà chức trách cho hay hai đứa bé hiện được Phòng dịch vụ Trẻ em và Gia đình chăm sóc, sức khỏe cũng tốt. 

Vào ngày thi thể cặp vợ chồng được tìm thấy, cảnh sát đã tới căn hộ lúc 9h sau khi một thành viên trong gia đình gọi điện thoại nhờ họ đến kiểm tra. Tuy nhiên, cảnh sát đã rời đi sau đó do không thấy gì bất thường.

Vài tiếng sau, một người bạn của gia đình dẫn theo thợ sửa khóa tới. Cùng sự trợ giúp của những người hàng xóm, họ đã vào được bên trong ngôi nhà và biết mọi chuyện. 

Olivia Robinson, người sống đối diện nhà của Parsa bên kia đường, cho hay họ nhận ra chuyện gì đó bất thường khi thấy cô bé 4 tuổi ngồi ủ rũ ở cầu thang. 

"Tình trạng của cô bé lúc đó rõ ràng không tốt, người cháu đầy mùi nước tiểu. Ánh mắt cháu nhìn trống rỗng và cô bé cũng rất yên lặng", Olivia kể. 

Lúc Olivia hỏi về bố mẹ, bé gái đã nói rằng họ đang ngủ trên phòng ở tầng 2 và đều bị thương. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?