Thứ sáu, 8/7/2011, 09:03 (GMT+7)

Chi 3.200 USD để được 'già' đi

Cặp đôi trẻ Zhang Jin và Yao Zenni sống ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bỏ ra khoảng 3.200 USD để chụp bộ ảnh cưới mô tả lại cuộc sống lúc tuổi già của họ.

p

Cặp vợ chồng sắp cưới trong bức ảnh về tuổi già. Ảnh: Orange.

Thông thường, nhiều cặp đôi khác đều cố gắng trang điểm sao cho mình thật trẻ trung và tươi tắn trong bộ ảnh cưới của mình, nhưng anh Zhang Jin, 25 tuổi và vị hôn thê Yao Zenni, 26 tuổi lại có ý tưởng muốn mình trở nên già đi. Theo Orange, những bức ảnh của cặp vợ chồng sắp cưới được chụp lại dựa trên một bản tình ca nổi tiếng của Trung Quốc, trong đó, điều hạnh phúc nhất của cặp uyên ương là được già đi cùng nhau.

Nhiếp ảnh gia Deng Feibiao, người thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này cho biết, anh Zhang và cô Yao muốn ghi lại hình ảnh vợ chồng già đang dạo bước bên nhau trong cánh rừng thông vào một ngày tuyết rơi, mặc dù nhiệt độ thật ở ngoài trời là 38 độ C. Vì vậy, đôi tình nhân đã thuê một chiếc máy tạo tuyết để giúp bộ ảnh thêm lãng mạn và sinh động. Trong quá trình chụp ảnh, cô Yao đã hỏi anh Zhang rằng liệu anh có cảm thấy chán nản khi cô sẽ già và xấu đi không. Đáp lại lời người yêu, anh đã trở lời rằng: "Em sẽ luôn là người vợ xinh đẹp của anh và anh sẽ là người chồng xấu xí của em suốt đời".

Bảo Nguyên


Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?