Thứ sáu, 24/2/2017, 09:33 (GMT+7)

Chết thảm vì trèo lên tầng cao tặng nhẫn cho bạn gái

Người đàn ông Trung Quốc bị ngã từ tầng 29 xuống đất và tử vong trong lúc cố tỏ tình với bạn gái theo cách lãng mạn. 

chet-tham-vi-treo-len-tang-cao-tang-nhan-cho-ban-gai

Đôi giày của nạn nhân được tìm thấy trên nóc tòa nhà 29 tầng. Ảnh: Weibo

Ngày 21/2, một người đàn ông ngoài 40, đã ly hôn và hiện sống ở tỉnh Giang Tây, nảy ra ý tưởng cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn có gắn kim cương theo cách thật lãng mạn và ấn tượng. 

Để hiện thực hóa điều này, người đàn ông quyết định leo cầu thang bộ lên nóc tòa nhà 29 tầng rồi đu dây trượt xuống tầng 28, nơi bạn gái anh ta đang có mặt, và thực hiện màn cầu hôn ngọt ngào như đã định. 

Tuy nhiên, người đàn ông không may bị trượt tay trong lúc đu dây xuống và ngã từ tầng 29 xuống đất, tử vong tại chỗ, theo China Press

chet-tham-vi-treo-len-tang-cao-tang-nhan-cho-ban-gai-1

Chiếc nhẫn cầu hôn có gắn kim cương mà người đàn ông muốn tặng cho bạn gái. Ảnh: China Press

Trong khi gia đình hai bên không muốn công khai các thông tin về mối quan hệ của nạn nhân với người phụ nữ mà anh cầu hôn, các thành viên mạng xã hội Trung Quốc khẳng định hai người từng là bạn cùng lớp khi tham gia một khóa học. Cả hai nảy sinh tình cảm trong thời gian này. 

Nhiều người dùng mạng sau đó gửi lời chia buồn tới nạn nhân và gia đình nạn nhân, trong khi một số khác thì bày tỏ sự lo ngại về cách cầu hôn này. "Những màn cầu hôn kịch tính, kỳ công tất nhiên là lãng mạn, nhưng theo tôi an toàn vẫn là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu", một thành viên viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?