Thứ hai, 30/9/2013, 16:35 (GMT+7)

Chết lõa thể sau khi vào nhà nghỉ với gái lạ

Sau khi cô gái rời đi mà không thấy ông Thắng ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện ông này chết lõa thể trong phòng tắm.

Sự việc xảy ra vào trưa 29/9 tại nhà nghỉ Á Đông thuộc khu Đồng Tu 2, thị trấn Nhân Cầu, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1969, ngụ khu 10, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà).

Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể ông Thắng.
Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể ông Thắng.

Một số người sống gần nhà nghỉ cho biết, vào khoảng 11h30, trước khi đến nhà nghỉ thuê phòng, ông Thắng và một số người bạn rủ nhau ra quán uống rượu. Đến khoảng gần 12h trưa, ông Thắng rời cuộc nhậu đi xe đến nhà nghỉ Á Đông.

Tại đây, ông Thắng có thuê phòng ở chung cùng một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi). Sau đó ít phút, cô gái rời khỏi nhà nghỉ. Sau khi cô gái đi đã lâu nhưng không thấy ông Thắng ra khỏi phòng, nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ liền đi lên phòng kiểm tra thì phát hiện ông Thắng không một mảnh vải che thân, nằm gục chết trong phòng tắm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Hưng Hà đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?