Thứ tư, 23/10/2019, 08:43 (GMT+7)

Chết khi thau rửa bể nước ngầm

Hà NộiAnh Việt Anh, 32 tuổi, ngạt khí sau 30 phút xuống bể ngầm chứa nước sinh hoạt của gia đình để làm vệ sinh.

Hàng xóm tập trung trước cửa nhà ông Lập, sau khi nghe ông hô hoán cứu con trai kẹt dưới bể ngầm.

Hàng xóm tập trung trước cửa nhà ông Lập, sau khi nghe ông hô hoán cứu con trai kẹt dưới bể ngầm tối 22/10.

Tối 22/10, gia đình ông Nguyễn Viết Lập, 65 tuổi, ở ngõ 172, phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, hút cạn nước để rửa bể lúc 19h30. Con trai ông là Nguyễn Viết Việt Anh, 32 tuổi, xuống bể còn ông Lập ở trên. Trong vài chục phút đầu, người con vẫn liên lạc với bố để chuyển dụng cụ phục vụ việc thau rửa. Sau một lúc chạy đi chạy lại, ông Lập không thấy động tĩnh phía dưới nên lập tức gọi con. Con không trả lời, người cha ngó xuống thì phát hiện con bất tỉnh

"Ông Lập xuống bể định đưa con lên, nhưng do người con nặng và cửa bể nhỏ nên không kéo lên được", một người dân cho biết.

Không cứu được con trai, ông Lập liền hô hoán hàng xóm sang trợ giúp, người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu mang theo búa chạy sang đập miệng bể, đồng thời gọi cơ quan chức năng cùng đội cứu hộ. Tuy nhiên, do miệng bể quá dày, người dân không thể đập bể được.

Nhà ông Lập cao 4 tầng, thiết kế bể nước ngầm diện tích 15 m2, sâu 2,5 m. Phần miệng bể rộng chừng một mét vuông, đậy kín.

Khi được đội cứu hộ đưa lên từ dưới bể, con trai ông Lập đã bất tỉnh, nhân viên y tế tiến hành sơ cứu tại chỗ nhưng nạn nhân đã qua đời. Nguyên nhân được nhận định do ngạt khí. Lúc 21h45, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tổ chức an táng. 

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?