Chết 6 năm mới được phát hiện

Hàng xóm không hề biết người phụ nữ đã chết vì các hóa đơn vẫn được thanh toán và khuôn viên được dọn dẹp sạch sẽ trong 6 năm.

Thứ tư, 12/3/2014, 00:11 (GMT+7)
78396E06DD7B4DA89D201632660935-7827-9725

Hiện trường ngôi nhà. Ảnh: Reuters

Khi tiền trong tài khoản của người phụ nữ này không còn để thanh toán các hóa đơn, một người mới được cử đến ngôi nhà ở bang Michigan, Mỹ, để kiểm tra. Theo thông báo của cảnh sát hôm 7/3, xác người phụ nữ nằm ở ghế sau một chiếc xe hơi trong garage.

Người phụ nữ này đã nghỉ việc từ năm 2008 và đặt chế độ tự động trả tiền hóa đơn bằng khoản tiết kiệm trong ngân hàng. Một người hàng xóm thường xuyên cắt cỏ cho ngôi nhà, thư và bưu phẩm thì được bưu điện lưu trữ.

Hàng xóm kể rằng người phụ nữ có người thân ở Đức và thường đi vắng từ vài ngày đến vài tuần. Khi trở về, bà cũng sống khép kín và ít tiếp xúc với ai. "Không ai thèm đến kiểm tra xem bà ấy có ổn không", Reuters dẫn lời một người giấu tên trả lời phỏng vấn truyền hình địa phương. "Thật kỳ lạ và cũng thật đáng sợ".

Nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?