Chém người vì dám tè bậy bên đường

Sau khi chém trọng thương một người dân trong huyện, Hà Tuấn Anh bỏ trốn vào miền Nam sống chui lủi rồi về quê, ở trong rừng.

Thứ bảy, 22/12/2012, 08:58 (GMT+7)

Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Hà Tuấn Anh (24 tuổi) trú tại bản Thanh Tân, xã Châu Nga để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Hà Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Hà Tuấn Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Cách đây 4 năm, Tuấn Anh là một thanh niên khét tiếng trong xã Châu Nga. Hắn sẵn sàng dùng dao, kiếm chém bất cứ ai thấy "ngứa mắt".

Đêm 10/12/2008, hai anh Vi Văn Liêm và Vi Văn Lãng ở xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đi chơi về thì dừng xe bên đường để tiểu tiện. Thấy hai thanh niên lạ gây khó chịu, Hà Tuấn Anh vác dao chạy đến chém vào đầu, lưng và cẳng tay của anh Liêm. Thấy nạn nhân gục xuống, Tuấn Anh bỏ trốn trong đêm.

Anh Liêm sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và chịu thương tật vĩnh viễn 12,8%.

Sau khi gây án, Tuấn Anh bỏ trốn vào miền Nam. Cuối năm 2012, vì quá nhớ nhà và tưởng rằng cảnh sát đã quên chuyện cũ nên hắn mò về quê, sống chui lủi trong rừng. Giữa tháng 12, lực lượng cảnh sát bao vây khu rừng, bắt giữ.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?