Chém hai người xả giận sau cơn bực tức

Bị nhóm thanh niên ném đá vào nhà vì nẹt pô xe ở hiện trường tai nạn, Pháp cầm kiếm truy tìm song không thấy nên chém hai người khác xả giận.

Thứ ba, 10/7/2018, 16:21 (GMT+7)

Ngày 10/7, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa khởi tố bị can, bắt Trần Văn Pháp (27 tuổi, trú xã Kỳ Ninh) để điều tra tội Cố ý gây thương tích.

Nghi can Pháp. Ảnh: Lương Khánh

Nghi can Pháp. Ảnh: Lương Khánh

Theo tài liệu điều tra, ba tuần trước, Pháp đi xe máy qua thôn Tân Thắng (xã Kỳ Ninh), gặp nhiều người dân đang tập trung giữa đường để chứng kiến vụ tai nạn giao thông. Pháp sau đó rú ga, nẹt pô để đi qua đám đông về nhà.

Hành động của Pháp khiến nhiều người bức xúc, một số thanh niên sau đó tìm đến nhà anh ta chửi bới, ném đá vào bên trong. Thấy vậy, Pháp bực tức, cầm một thanh kiếm dài 70 cm chạy ra đuổi chém nhóm người lạ.

Khi đến quán cà phê ở xã Kỳ Ninh, Pháp đi vào hỏi chủ quán là chị Phan Thị Thanh Hải (40 tuổi) xem có nhóm thanh niên nào vừa chạy qua đây không, chị này đáp lại "không biết, không quan tâm".

Nghe xong, Pháp gây sự, cầm kiếm chém chị Hải và anh Trần Cương Quyết (17 tuổi) đang ngồi gần đó khiến hai người này bị thương, phải tới bệnh viện điều trị, tổn hại sức khỏe 2-12%.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?