Thứ bảy, 11/8/2018, 00:10 (GMT+7)

Chelsy thấy không hợp làm dâu hoàng gia sau khi dự đám cưới William

Chelsy nhận ra đã đúng khi chia tay Hoàng tử Harry bởi việc kết hôn với một nhân vật quan trọng của hoàng gia Anh không phù hợp với cô. 

Chelsy và Hoàng tử Harry lúc còn mặn nồng. Ảnh: Hello Magazine

Chelsy và Hoàng tử Harry nói chuyện vui vẻ khi cùng xem một trận bóng bầu dục giữa Anh và Nam Phi năm 2008. Ảnh: Hello Magazine

Theo Express, Chelsy Davy được mời dự đám cưới cổ tích giữa Hoàng tử Wiliam với Kate Middleton năm 2011, trong vai trò bạn đồng hành của Harry. Khi đó, cô vừa chia tay Harry không lâu sau nhiều lần hợp tan - tan hợp.

Tuy nhiên, nhờ đến sự kiện này, Chelsy nhận ra việc kết hôn với một nhân vật quan trọng của hoàng gia hoàn toàn không phù hợp với cô, một nguồn tin nội bộ tiết lộ. 

Trong cuốn tiểu sử hoàng gia có tựa đề Harry: Đối thoại cùng hoàng tử, nhà báo Angela Levin viết: "Một người bạn tiết lộ sau khi chứng kiến quy mô to lớn và vẻ tráng lệ của lễ cưới, Chelsy nhận ra mình và Harry đã đúng khi quyết định chia tay". 

Vợ chồng Hoàng tử William ngồi trên cỗ xe ngựa diễu hành chào công chúng sau hôn lễ trong nhà nguyện năm 2011. Ảnh: AP. 

Vợ chồng Hoàng tử William ngồi trên cỗ xe ngựa diễu hành chào công chúng sau hôn lễ trong nhà nguyện năm 2011. Ảnh: AP

"Mặc dù cả hai người có nhiều điểm tương đồng, cô ấy (Chelsy) nhận thấy rõ ràng rằng do xuất thân từ hai thế giới khác nhau nên mối quan hệ với Hoàng tử Harry không thể tiến triển thêm được. Chelsy lại là mẫu người luôn đề cao sự riêng tư và bảo vệ điều đó cẩn thận", nguồn tin cho hay. 

Tuy chuyện tình không đi đến kết thúc tốt đẹp, Harry vẫn xem Chelsy là một người bạn tốt. Vài ngày trước khi kết hôn với Meghan, anh gọi điện thoại thông báo cho Chelsy, dù cô lúc này ở Nam Phi, cách anh tới hàng nghìn dặm. 

"Hoàng tử Harry đã báo tin kết hôn qua điện thoại cho Chelsy khi cô ấy đang ở Nam Phi. Anh cũng mời cô tới dự đám cưới", Lavin viết. 

Nữ luật sư kiêm doanh nhân người Zimbabwe bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry từ đầu năm 2004 và hai người vẫn chưa dứt khoát cho đến năm 2010. 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times năm 2016, Chelsy chia sẻ: "Đó là một mối quan hệ đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, vừa điên rồ, vừa sợ hãi lại không thoải mái. Tôi thấy thật khó xử khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Tôi không biết xử lý thế nào. Tôi luôn cố gắng là một cô gái bình thường, nhưng thật đáng sợ". 

Tại đám cưới của Hoàng tử Harry với cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle hôm 19/5, Chelsy Davy gây chú ý với biểu cảm buồn bã, tiếc nuối. Trong khi những người khác cười nói, Chelsy ngồi trên ghế dài, nhìn vào khoảng không vô định và cắn nhẹ môi.

Biểu cảm buồn bã, tiếc nuối của bạn gái cũ Harry gây chú ý trong đám cưới
 
 

Vẻ mặt gây chú ý của Chelsy trong đám cưới Hoàng tử Harry

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?