Chạy trốn vợ của nhân tình, bồ nhí mắc ngược trên dây điện

Một người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân treo lơ lửng trên dây điện ở Trung Quốc đang trở thành tiêu điểm chế nhạo của người dân.

Thứ ba, 4/7/2017, 09:37 (GMT+7)

Theo báo chí Trung Quốc, đoạn video quay cảnh một phụ nữ chỉ mặc quần lót cùng chiếc áo ngắn màu đỏ mắc kẹt chân vào đường dây điện trên phố đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội của nước này.

chay-tron-vo-cua-nhan-tinh-bo-nhi-mac-nguoc-tren-day-dien

Vụ việc xảy ra giữa ban ngày ở một khu dân cư của Trung Quốc.

Theo nhân chứng, người phụ nữ này đã bị trượt ngã khi nhảy ra khỏi cửa sổ để trốn vợ của nhân tình vì chị vợ về nhà sớm hơn dự kiến làm cho cả hai bất ngờ. Rất nhiều người đàn ông đứng dưới vừa hứng đỡ người phụ nữ vừa buông lời trêu chọc mỉa mai.

Đoạn video sau đó được đăng lên trang LiveLeak của Trung Quốc và đã có hàng nghìn lượt xem cũng như chia sẻ. Một người dùng mạng bình luận: "Đầu gối của cô ta chắc đang đau lắm. Hình ảnh hay ho này của cô ta sẽ được lưu lại cho hậu thế".

Hiện không rõ hình ảnh trên được ghi lại chính xác ở địa điểm nào và người phụ nữ trên có bị thương sau vụ việc hay không. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?