Thứ bảy, 7/12/2019, 11:47 (GMT+7)

Cháy nhà hàng khiến 4 người tử vong

Vĩnh PhúcĐám cháy bất ngờ bùng phát tại một nhà hàng trên đường Lạc Long Quân, thành phố Vĩnh Yên, rạng sáng 7/12 làm 4 nhân viên mắc kẹt và thiệt mạng.

Hiện trường vụ cháy nhà hàng trên đường Lạc Long Quân, Hà Nội, sáng 7/12.. Ảnh: Gia Chính.

Cháy nhà hàng trên đường Lạc Long Quân, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, sáng 7/12.. Ảnh: Gia Chính.

Sáng 7/12, lãnh đạo công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vào khoảng 3h40, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại một nhà hàng trên đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Ngọn lửa bắt đầu từ tầng một rồi lan ra toàn bộ hai tầng của nhà hàng. Khi hỏa hoạn, 16 nhân viên đang ngủ bên trong nhà hàng. 12 người kịp thoát ra ngoài, 4 người còn lại tử vong trong đám cháy. 

Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc đã huy động 10 xe chữa cháy cùng 55 chiến sĩ tới hiện trường, tiến hành đập lửa. Tổng diện tích đám cháy khoảng 400 m2. Đến 4h30, đám cháy cơ bản được khống chế, cảnh sát tìm thấy 4 nạn nhân tử vong, một người ở tầng 1, ba người ở tầng 2 của ngôi nhà. "Bốn người có thể do ngủ quên hoặc hoảng loạn nên đã không kịp chạy thoát", lãnh đạo công an cho biết.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Trung (20 tuổi, quê huyện Vĩnh Tường); Nghiêm Thị Thanh (17 tuổi, Vĩnh Tường); Bùi Văn Duy (19 tuổi, Vĩnh Tường); Nguyễn Văn Tiến (21 tuổi, TP Vĩnh Yên).

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?