Cháy nhà hai tầng khiến 5 người ngạt khói

Ngôi nhà ở Vinh (Nghệ An) ngập trong khói khiến 5 phụ nữ ngạt khói, đau rát đường thở và hoảng loạn cho đến khi được cứu.

Thứ ba, 30/7/2019, 17:54 (GMT+7)
Hiện trường phía trong ngôi nhà khi đã được dập đám cháy. Ảnh: Anh Thư.

Hiện trường phía trong ngôi nhà khi đã được dập đám cháy. Ảnh: Anh Thư.

Trưa 30/7, khói bốc lên tại tầng một ngôi nhà hai tầng ở phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An khiến 5 người là nữ (từ 6 đến 65 tuổi) đang ở trong một căn phòng tầng hai bị ngạt khói không thể thoát ra ngoài.

Một số hàng xóm phát hiện đã hô hoán, tiếp cận dập lửa. Một lúc sau đám cháy được khống chế thành công trước khi xe cứu hỏa tiếp cận.

Các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

5 nạn nhân được chuyển tới bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Trong số này nữ chủ nhà 35 tuổi bị suy hô hấp, đa chấn thương, bỏng ở các vị trí tay, chân. 

"Hai con gái của chủ nhà cùng hai người khác trong tình trạng ngạt khí, mặt đỏ, đau rát đường thở và hoảng loạn. Các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở oxy, truyền nước nên tất cả đã qua nguy kịch", bác sĩ cho hay.

Công an tại hiện trường. Ảnh: Anh Thư.

Công an tại hiện trường. Ảnh: Anh Thư.

Nhà chức trách đang khám nghiệm hiện trường và cho biết vụ cháy không lớn nhưng có nhiều khói khiến các nạn nhân bị kẹt phía trong nhà.

Cơ quan chức năng nghi ngờ nguyên nhân vụ cháy do người khác phóng hỏa nên đang trích xuất camera an ninh và điều tra.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?