Thứ sáu, 26/8/2016, 08:53 (GMT+7)

Cháu trai đoạt mạng bà nội vì không được cho tiền chơi game

Đêm khuya về xin tiền bà nội để tiếp tục chơi game nhưng bị từ chối, Quân dùng tay bóp cổ bà đến chết. 

Chiều 24/8, lãnh đạo UBND xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một án mạng. Nạn nhân là cụ Trần Thị Hiếu (79 tuổi, trú thôn Nam Lãnh).

Vào khoảng 7h30' ngày 23/8, một số bà con hàng xóm của phát hiện bà Hiếu đã tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường, có dấu vết trên cổ nên trình báo với chính quyền địa phương. Công an huyện Quảng Trạch vào cuộc điều tra và xác định hung thủ là Cao Anh Quân (17 tuổi), cháu nội bà Hiếu.

Theo điều tra ban đầu và lời khai của Quân, tối 22/8, Quân chơi game online gần nhà. Đến khoảng 23h vì hết tiền nên Quân về nhà, vào giường bà đang ngủ gọi dậy để xin tiền tiếp tục chơi. Bị bà nội từ chối, Quân dùng tay bóp cổ bà đến tắt thở.

Quân là người nghiện game nặng. Bố mất sớm, Quân sống với mẹ và bà nội. Đêm xảy ra án mạng, mẹ Quân đi đến nhà người thân.

Công an huyện Quảng Trạch đã bàn giao hồ sơ cùng nghi phạm cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội để xử lý.

Theo Công An TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?