Thứ ba, 20/9/2016, 10:37 (GMT+7)

Cháu nữ hoàng Anh thừa nhận là gay

Một người cháu họ của Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành người đầu tiên trong Hoàng gia Anh công khai mình là đồng tính nam. 

Lord Ivar Mountbatten. Ảnh: Telegraph

Lord Ivar Mountbatten. Ảnh: Telegraph

Theo Metro, Lord Ivar Mountbatten, người đã có ba con với vợ cũ Penelope (Penny) Thompson, quyết định come out (thuật ngữ dùng để chỉ việc công khai tình trạng giới tính) vào cuối tuần qua. Sau một thời gian đấu tranh với thiên hướng tình dục của bản thân, hiện Mountbatten hạnh phúc khi đã tìm được bạn trai James Coyle, một giám đốc dịch vụ cabin hàng không. 

Đôi tình nhân gặp nhau khi đang đi trượt tuyết ở Verbier, Thụy Sĩ. James được cho là đã chủ động chào Lord Mountbatten trước vì tưởng anh là người hướng dẫn viên từng trượt tuyết cùng mình trước đây. Cả hai bị hấp dẫn nhau ngay lúc đó và bắt đầu nảy sinh tình cảm. 

chau-nu-hoang-anh-thua-nhan-la-gay-1

Mountbatten và vợ cũ, Penelope (Penny) Thompson. Ảnh: Rex Shuttershock

Mountbatten cho biết trước khi kết hôn, vợ cũ cũng biết anh có vấn đề về giới tính. "Tôi nói với cô ấy tôi là người lưỡng tính, rằng tôi bị hấp dẫn bởi cả nam và nữ. Cô ấy rất thông cảm và tôi cũng luôn biết ơn cô ấy vì điều đó", Mountbatten nói. "Tôi từng phải đấu tranh với chính mình, và để có được ngày hôm này, đến thời điểm này, là cả một hành trình thực sự". 

Với tuyên bố này, Mountbatten trở thành thành viên đầu tiên của Hoàng gia Anh công khai thừa nhận mình là người đồng tính. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?