Thứ ba, 10/7/2018, 11:15 (GMT+7)

Charlotte nghiêm mặt nhắc nhở phóng viên ở lễ rửa tội em trai

Trên đường đến tiệc trà, Charlotte không rời mắt khỏi các phóng viên như thể nhắc họ ở nguyên vị trí vì 'các chú không được mời đến đấy đâu'.

Charlotte nghiêm mặt nhắc phóng viên
 
 

Chiều 9/7, gia đình vợ chồng Hoàng tử William và các thành viên hoàng gia, bạn bè thân thiết tới nhà nguyện thuộc Điện St. James dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis. 

Xuất hiện ở sự kiện quan trọng của em trai, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, mặc váy hoa màu xanh, đeo bờm đi giày cùng màu. Sau lễ rửa tội kéo dài khoảng 40 phút, cả gia đình tới tiệc trà chiều được tổ chức ở Clarence House, theo The Sun

Lúc được bố William dắt tay đi về phía Clarence House, công chúa Charlotte bất ngờ nghiêm mặt nói với các phóng viên, nhiếp ảnh gia tập trung bên ngoài nhà nguyện, rằng: "Các chú không được mời đến đấy đâu". 

Để chắc chắn rằng mọi người hiểu những gì mình vừa nói, công chúa nhỏ còn không rời mắt khỏi cánh phóng viên, như thể để nhắc họ phải ở nguyên vị trí. 

Trước đó, khi cùng bố mẹ tới nhà nguyện, Charlotte thể hiện sự đĩnh đạc khi tự tin bắt tay Tổng giám mục Canterbury, Đức cha Justin Welby và Đức cha đứng đầu nhà nguyện Hoàng gia.

Chứng kiến biểu hiện này của Charlotte, Hoàng tử William đã nói: "Làm tốt lắm con gái". 

Công chúa Charlotte 'chiếm sóng' trong lễ rửa tội của em trai
 
 

Lúc rời khỏi nơi làm lễ, Charlotte tiếp tục thể hiện phong thái tự tin, tỏa sáng khi vẫy tay chào đám đông bên ngoài nhà nguyện. 

Charlotte nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng bởi vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu và tính cách vui tươi, tự tin. Trong khi Hoàng tử George thường cố gắng nép mình trước đám đông người hâm mộ, Charlotte lại gây chú ý bởi vẻ năng động, tự nhiên. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?