Thứ ba, 21/5/2019, 10:51 (GMT+7)

Charlotte dắt tay em trai dạo chơi trong vườn

Công chúa 4 tuổi thể hiện hành động chu đáo với em trai Louis và biểu cảm thích thú khi đến thăm vườn do mẹ thiết kế. 

Charlotte ân cần nắm tay Louis, la hét phấn khích khi dạo chơi trong vườn
 
 

Công chúa Charlotte, con thứ hai của vợ chồng Hoàng tử William, vốn nổi tiếng khắp thế giới khi thường xuyên vẫy tay và tươi cười trước ống kính, hôm 19/5 tiếp tục "chiếm sóng" khi cùng cả nhà tới thăm khu vườn Back to Nature do mẹ Kate thiết kế. Khu vườn nhằm phục vụ cho lễ hội hoa lớn nhất trong năm Chelsea Flower Show tổ chức vào 21/5. 

Trong video do điện Kensington công bố, công chúa nhỏ không kiềm chế được sự thích thú khi nhảy lên dây đu, cởi giày để lội suối, mặc cho đôi chân lấm lem bùn đất.

Cả ba con nhà William - Kate đều có khoảng thời gian vui chơi thoải mái nhưng dường như chỉ có Charlotte là phấn khích hơn cả. Diện váy hoa nhí, công chúa thốt lên "Oh la la" khi bắt đầu lội xuống suối. 

Trong khi Charlotte chạy quanh khu vườn, Hoàng tử George chơi trong cái hang nhỏ và gọi Charlotte cùng chơi. Charlotte sau đó chạy đến bên anh trai để khám phá dòng suối mát. 

Trước đó, lúc cùng cả gia đình đến khu vườn, Charlotte ra dáng một người chị gái biết bảo vệ em khi nắm chặt một bên tay của Hoàng tử Louis để dắt đi.

Người hâm mộ hoàng gia trên Instagram đã nhanh chóng chia sẻ video và tỏ ra thích thú trước hành động, biểu cảm của Charlotte. 

"Charlotte nắm chặt tay Louis kìa", một thành viên bình luận. "Thật đáng yêu". 

"Công chúa Charlotte dễ thương quá. Cầu Chúa phù hộ cho cả gia đình", thành viên thứ hai nhận xét. 

"Charlotte đúng là có bản tính chu đáo như một người mẹ vậy", một số khác ý kiến. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?