Chủ nhật, 26/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Chàng trai tóc mây nhiều lần bị chế giễu

Nam người mẫu Brazil thấy tự tin và mạnh mẽ hơn khi để tóc dài, mặc dù anh không ít lần vấp phải chỉ trích của người xung quanh. 

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives

Cristiano Braga, người mẫu 28 tuổi sống ở thành phố Minas Gerais, bắt đầu nuôi tóc dài từ năm 2012 mà không vì lý do đặc biệt nào. Với mái tóc dài đến gần thắt lưng, Cristiano thường được mọi người gọi là Jesus, John Lennon, Jared Leto, Axle Rose, Ariel, Merida, Chàng tiên cá hay Hoàng tử tóc mây Rapunzel.

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 1

Cristiano cho biết anh thường sử dụng các loại dầu tự nhiên, chẳng hạn như lô hội, bơ, cúc La mã, cây bạc hà và lá hương thảo để chăm sóc cho mái tóc xoăn dài của mình; đồng thời tiết lộ không ít cô gái tỏ ra ghen tị với anh.

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 2

Chàng trai trẻ không ngần ngại xõa để khoe mái tóc xoăn dài, màu đỏ hung.

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 3

Tuy rất tự hào về mái tóc, Cristiano cho hay anh không ít lần bị mọi người chỉ trích chế giễu. "Có thời gian, khi tóc tôi mọc dài, người ta gọi tôi là phụ nữ. Hiện tôi vẫn còn nhận được nhiều câu hỏi, và câu kỳ lạ nhất là phải chăng tôi đang đội tóc giả lên đầu", chàng trai cho hay. Theo Cristiano, phản ứng đó của mọi người cho thấy trong xã hội hiện tại mọi người vẫn còn rất nhiều định kiến.

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 4

Cristiano với mái tóc ngắn trước khi anh quyết định nuôi tóc vào năm 2012. 

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 6

"Tôi từng sốc khi có người nói rằng tóc tôi đẹp hơn tóc họ, điều đó cho thấy họ quá tự ti về bản thân mình. Và điều này cần được khắc phục", Cristiano nói.

Male Rapunzel who grew hair to 2ft reveals vicious abuse he receives - 7

Dù vậy, Cristiano vẫn tin rằng mái tóc dài đặc biệt khiến anh thấy tự tin và mạnh mẽ hơn. Anh còn đề nghị công ty quản lý để mình tiếp tục nuôi tóc để phục vụ cho sự nghiệp làm mẫu và diễn xuất.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao