Thứ ba, 5/6/2018, 11:17 (GMT+7)

Chàng trai selfie trước nạn nhân bị tàu đâm trọng thương

Trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng cứu nạn nhân phía sau, người đàn ông Italy giơ tay chữ V 'tự sướng'.

Theo The Sun, một thanh niên Italy bị chỉ trích sau khi đứng trên sân ga selfie với khung cảnh phía sau là một phụ nữ bị thương nặng do bị tàu đâm.

Trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng cứu nạn nhân, chàng trai thản nhiên lấy điện thoại ra tự sướng. Ảnh: 

Chàng trai thản nhiên lấy điện thoại ra "tự sướng" mặc phía sau các nhân viên y tế đang cấp cứu cho nạn nhân bị tàu đâm. Ảnh: The Sun.

Nạn nhân, được cho là người Canada, ngã từ sân ga xuống đường ray đúng lúc một đoàn tàu đang lao đến hôm 26/5 tại nhà ga Piacenza. Trong khi các nhân viên y tế cố gắng cứu nạn nhân, chàng trai mặc quần short và áo trắng cầm điện thoại giơ tay chữ V (biểu tượng Victory - chiến thắng) để chụp ảnh.

Người phụ nữ ngay sau đó được đưa đến bệnh viện và phải cắt cụt chân sau tai nạn. Cảnh sát cũng đã tiếp cận người chụp ảnh "tự sướng" tại hiện trường và yêu cầu anh này xóa ảnh.

Vụ việc lan truyền rộng khắp trên các phương tiện truyền thông của Italy và độc giả gọi hành động của thanh niên trên là "ngớ ngẩn", "đáng xấu hổ".

Nhà ga Piacenza ở miền bắc Italy. Ảnh: Alamy.

Nhà ga Piacenza ở miền Bắc Italy. Ảnh: Alamy.

Người dẫn chương trình của đài phát thanh Italy, Nicola Savino, trong khi bình luận với thính giả về vụ việc đã nói rằng "loài người đang phi nước đại tới sự tuyệt chủng". Một độc giả địa phương viết: "Chẳng còn mấy hy vọng cho nhân loại nữa khi người ta lại có thể chụp ảnh "tự sướng" một cách đáng xấu hổ với một nạn nhân bị tàu đâm và phải cắt cụt chân như thế".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao