Thứ sáu, 3/3/2017, 08:06 (GMT+7)

Chàng trai phẫu thuật 110 lần để trở thành người phi giới tính

Vinny đã chi 50 nghìn USD để biến mình thành một người ngoài hành tinh. Sắp tới anh chàng còn dự định cắt bỏ bộ phận sinh dục, núm vú và rốn.

chang-trai-phau-thuat-110-lan-de-tro-thanh-nguoi-phi-gioi-tinh

Hình tượng mà Vinny muốn hướng tới không thuộc về bất kỳ giới tính nào.

Vinny Ohh, 22 tuổi, ở Los Angeles, California, Mỹ đã trải qua hơn 110 lần phẫu thuật thẩm mỹ, tại gần như tất cả bộ phận trên cơ thể. 

Cuộc phẫu thuật đầu tiên mà Vinny thực hiện là bơm môi khi 17 tuổi. Sau đó chàng trai này chỉnh má, gọt xương quai hàm, độn trán, bơm botox... Vinny kiếm tiền bằng cách làm người mẫu bán thời gian. Anh chàng đeo kính áp tròng cỡ lớn, để móng tay dài và nhuộm tóc với màu sắc kỳ lạ để trông giống như người ngoài trái đất.

Vinny nói: "Tôi muốn trở thành một người ngoài hành tinh phi giới tính, tôi muốn bề ngoài phản ánh đúng nội tâm của tôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ tôi đang cố gắng trở thành một người phụ nữ. Tôi không thuộc giới tính nào cả và tôi có thể sống mà không cần có bộ phận sinh dục".

chang-trai-phau-thuat-110-lan-de-tro-thanh-nguoi-phi-gioi-tinh-1

Anh chàng muốn có vẻ bề ngoài đồng nhất với tâm hồn.

Để tự miêu tả bản thân, Vinny cho rằng mình là một người sao Hoả với cái đầu to, không có lông mày và bị tự kỷ ám thị.

Vinny cho biết, từ nhỏ anh chàng đã nhận ra mình không phải là đồng tính, song tính, hoán tính hay bất cứ giới tính nào khác. Anh bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ sau khi cảm thấy mình như một kẻ bị xã hội và gia đình ruồng bỏ.

Đồng thời chàng trai cũng trở thành một người hoạt động sôi nổi trong cộng đồng LGBT+. "Tôi làm điều này để truyền cảm hứng cho thế giới theo một cách nào đó, tôi muốn mọi người ngừng kỳ thị và áp đặt", Vinny chia sẻ.

Vật bất ly thân của anh chàng này là kính áp tròng, nó khiến mắt Vinny siêu lớn. Dù nhiều người cho rằng đeo thế trông giống ma quỷ, Vinny lại nghĩ thế mới là đẹp.

chang-trai-phau-thuat-110-lan-de-tro-thanh-nguoi-phi-gioi-tinh-2

Vinny xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Plastic.

Vinny hiện là khách mời trong chương trình Plastic của Hollywood, một chương trình truyền hình thực tế về đời sống của những người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng cho biết: "Mục tiêu của tôi là thức tỉnh con người, để họ thấy rằng vai trò của giới tính trong xã hội không quan trọng và rằng chúng ta cần phải sống tốt, sống đẹp hơn với nhau".

Marcela Iglesia, nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình Plastic, cho bết: "Vinny đại diện cho một thế hệ mới lạ của những con người mới, những người muốn trông khác đi. Trong 15 năm tới sẽ có hàng trăm người muốn giống như anh ấy".

chang-trai-phau-thuat-110-lan-de-tro-thanh-nguoi-phi-gioi-tinh-3

Anh chàng khá thân thiết với nhà sản xuất chương trình Plastic, Marcela.

Sắp tới Vinny lên kế hoạch bỏ ra tiếp 160.000 USD phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục, núm vú và rốn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao