Chàng trai không nhà, không xe cưới cô gái xinh đẹp, giàu có

Chen chỉ là một thợ mỏ trong khi Sophia có ngoại hình hấp dẫn và đang làm trong một công ty lớn. 

Thứ sáu, 31/3/2017, 00:07 (GMT+7)

Hôm 25/3 vừa qua, anh Chen Jingyang (28 tuổi) và cô dâu người Nga Sophia (22 tuổi) vừa tổ chức một lễ cưới đơn giản bên bạn bè và người thân tại một khách sạn ở thành phố Hắc Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

chang-trai-khong-nha-khong-xe-cuoi-co-gai-xinh-dep-giau-co

Chen và Sophia trong đám cưới vừa tổ chức.

Sophia đến thành phố biên giới Hắc Hà 5 năm trước để học tiếng Trung. Trong thời gian học đại học, Sophia cảm thấy rất yêu thích nền văn hoá Trung Hoa và đã có thể nói trôi chảy ngôn ngữ của đất nước này. Vì vậy sau khi tốt nghiệp Sophia không trở về nước mà tìm việc tại một công ty trong thành phố.

Vào nửa cuối năm 2016, Chen, một thợ mỏ, đã gặp Sophia thông qua một người bạn. Hai người bắt đầu liên lạc qua mạng xã hội kể từ đó. Chen dành toàn bộ thời gian rảnh sau khi tan ca để trò chuyện với Sophia. Và vì không sống trong trung tâm thành phố để gần Sophia nên Chen thường nhờ bạn bè mua hoa mang đến tặng cô. Ít lâu sau đó, Chen đề nghị Sophia làm bạn gái mình và họ nhanh chóng trở thành một đôi yêu nhau mặn nồng.

chang-trai-khong-nha-khong-xe-cuoi-co-gai-xinh-dep-giau-co-1

Sophia đã quen thuộc với nền văn hoá Trung Quốc.

Sophia thổ lộ cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ một tuần sau khi hẹn hò, cô đã xin nghỉ việc để đến thăm Chen ở mỏ than. Trong hai tháng, Sophia đã sống trong gian nhà của khu mỏ với nhà vệ sinh và phòng tắm ngoài trời, còn chuột, ếch thì chạy tứ tung. Sophia cho biết đó là quãng thời gian khó khăn nhưng cũng hạnh phúc nhất của cuộc đời cô.

Sau nửa năm yêu đương, chàng thợ mỏ đã cầu hôn cô gái người Nga xinh đẹp và nhận được cái gật đầu. Hiện tại, cặp đôi không có nhà, không có xe cũng không có khoản tiết kiệm nào nhưng Sophia cho tờ Shanghaiist biết họ có những thứ còn quý giá hơn nhiều. "Tôi tin rằng tình yêu quan trọng hơn tất cả. Chỉ cần chúng tôi làm việc chăm chỉ thì sẽ sớm mua được nhà và xe thôi", Sophia nói.

chang-trai-khong-nha-khong-xe-cuoi-co-gai-xinh-dep-giau-co-2

Cặp đôi sống đơn giản nhưng hạnh phúc.

Chen đã nghỉ việc tại mỏ than. Cặp đôi dự định sẽ về quê hương của Sophia để tổ chức một lễ cưới chính thức. Trong tương lai, cả hai sẽ lên kế hoạch cho công việc kinh doanh tại Nga và đi lại thường xuyên giữa hai nơi.

Ở Trung Quốc ngày càng có nhiều chàng trai và cô gái lấy vợ hoặc chồng ngoại quốc, tuy nhiên hầu hết đều quan tâm đến vật chất của đối phương. Trường hợp của Sophia và Chen được coi là rất hiếm nên câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và được nhiều người quan tâm cũng như chia sẻ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?